Movenpick Resort Jinlan phục vụ khách du lịch thượng nguồn

Nếu trong 6 tháng đầu năm 2017, tỉnh Khánh Hòa chỉ thu hút 2,6 triệu khách du lịch và thường xuyên lui tới, thì trong nửa đầu năm nay, con số này đã đạt 13,69 triệu. Phát triển, tỉnh Khánh Hòa đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án quy mô lớn. Đặc biệt, vịnh Cam Ranh kết hợp nhiều lợi thế, như bãi biển đẹp, dân số rạn san hô, tài nguyên biển … Sự phát triển nhanh chóng của du lịch đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về chỗ ở. Chỗ ở, nhiều nhóm quản lý. Accor, Carlson Richido, Movenpick và các khách sạn nổi tiếng quốc tế khác cũng đang làm việc với các nhà đầu tư để vận hành hiệu quả dự án.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Moran Peak Golden Orchid được quản lý và vận hành. Bởi Movenpick Hotels and Resorts (Thụy Sĩ). -Theo dữ liệu của ban giám đốc Khu du lịch bán đảo Jinlan, tính đến cuối quý 1 năm 2018, 45 dự án trong khu vực đã nhận được chứng nhận đầu tiên. Tổng số vốn cổ phần là 1.681,6 ha, và tổng số vốn cổ phần vượt quá 27.894 tỷ đồng. – Hiện nay, 31 dự án đã được phê duyệt xây dựng và đang thi công, trong đó có 7 dự án đã hoàn thành giai đoạn này. Những dịch vụ này bao gồm: Đỉnh vàng KDL Cam Ranh, Khu nghỉ dưỡng và Spa Golden Peak, Khu nghỉ dưỡng & Khu nghỉ dưỡng Riviera, Khu nghỉ dưỡng Fusion Nha Trang, The Anam, Khu phố Tối, Khu nghỉ dưỡng Duyên Hà Xây dựng và vận hành bao gồm: Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Camran Moevenpick-Khu du lịch Sài Gòn Phnom Penh, khu du lịch cao cấp của Pak Da.-Nằm ở Baidai (Kimran, tỉnh Khánh Hòa) – 10 khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh hàng đầu được Hoa Kỳ trao tặng Được National Geographic chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh, nó được kỳ vọng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho xã hội cao.

Mövenpick có thiết kế hiện đại và trang trí đơn giản nhưng tinh tế. Khu nghỉ mát Cam Ranh không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc về kiến ​​trúc của các biệt thự bên bờ biển, mà tất cả các phòng khách sạn và phòng khách sạn đều hướng ra biển và nhìn ra biển.

Mỗi biệt thự có một bể bơi riêng và tất cả các tiện nghi. Mỗi biệt thự được bao quanh bởi hàng rào xanh, thảo mộc và vườn tươi, tạo không gian riêng cho chủ nhân. Khi sở hữu một biệt thự tại Cam Ranh Mövenpick Resort, các nhà đầu tư và những người siêu giàu có thể trải nghiệm cuộc sống bãi biển và tận hưởng không gian nghỉ mát riêng tư sang trọng.

– Tường kính, kính cổng giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, ánh sáng mặt trời và gió trên biển. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đại lý: Hội trường giao dịch bất động sản Lộc Điện. Đường dây nóng: 0961 247777. Phòng đàm phán VNSEA. Đường dây nóng 0971 708 998 .

Để thỏa mãn sở thích cá nhân của giới thượng lưu, tòa nhà khách sạn đã đầu tư vào nhiều dịch vụ và tiện nghi sang trọng, như trung tâm mua sắm quốc tế và hệ thống nhà hàng năm sao. Phong cách Âu-Á, spa và sắc đẹp, nông thôn Thụy Sĩ, với nhà hàng bia hơi, câu lạc bộ khiêu vũ, sàn nhảy, bi-a, bóng bàn, karaoke, câu lạc bộ giải trí …

Chẳng hạn, hơn 150 trò chơi khó trong sân chơi Leo núi, đu quay, nhảy dù … không chỉ thu hút người chơi thông qua trí thông minh và logic, mà còn đòi hỏi cơ thể cường độ cao và sự kích thích vượt ra ngoài chính họ. — Từ nay đến ngày 9 tháng 9 năm 2018, các nhà đầu tư đã áp dụng nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, chẳng hạn như “mua một tặng hai trước khi tham gia kế hoạch khóa học, sau đó mua ba tặng một”. Do đó, khách hàng mua biệt thự sẽ nhận được một căn hộ và chia sẻ thu nhập cho thuê hàng năm của hai sản phẩm này cao tới 90% trong vòng 15 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận 3 năm trước khi trả 95% giá trị (tương đương 25% giá trị biệt thự).

8 khách hàng đầu tiên đặt hàng sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất, cao nhất là. 30 tháng, nhận 5 đồng vàng, và ở tại MövenpickCam Ranh Resort trong 30 năm, phù hợp với khu phức hợp này. Movenpick Resort Hotel Jinlan dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động trong quý đầu tiên của năm 2019.

    Leave Your Comment Here