Hàng nghìn người tham gia cuộc đấu giá nhung mèo ở nước giàu thứ sáu

Chủ đầu tư dự án vừa tung ra thị trường một sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án như mặt tiền Quốc lộ 14 (đường tránh), trục đường chính. Giá bán của các sản phẩm này là 14,9 triệu đồng một m2. Đại diện Tập đoàn Địa ốc Cát Tường chia sẻ .

Hàng nghìn khách hàng đã tham gia sự kiện mở bán .

Tại lễ mở bán, hàng nghìn khách hàng đã đến tham quan và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Theo chủ đầu tư, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ xây dựng và các chính sách ưu đãi được áp dụng. Sau một năm triển khai, cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện hơn 85%. Đại lộ rợp bóng cây, công viên cảnh quan, đèn điện … đều hiện hữu.

Dự án Cát Tường Phú Hưng sau một năm xây dựng. – – Anh Nguyễn Tài Đông, quận Thủ Đức, TP. là thành công của dự án Một trong những khách hàng giao dịch đầu tiên. Hiện nay, đầu tư vào Cát Tường Phú Hưng có ba lợi thế. Trước hết, cơ sở hạ tầng của dự án gần như đã hoàn thiện và hình thành nhiều giá trị sống nên khả năng tăng giá khi dự án hoàn thiện. Thứ hai, tiềm năng sinh lời của khu vực Pingfu vẫn còn rất lớn. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều phần thưởng khi mua hàng ở giai đoạn này.

Khách hàng thực hiện giao dịch trong thời gian diễn ra sự kiện.

Đợt này khách hàng có thể thanh toán trước 50% và chia đều phần còn lại. Đất nền thanh toán 24-36 tháng không lãi suất, nhà phố thanh toán 4 đến 5 năm. Tại lễ mở bán, khách hàng giao dịch thành công còn nhận được nhiều chiết khấu và hàng loạt quà tặng giá trị như xe Honda SH 125cc, TV, điều hòa, điện thoại di động, lò vi sóng. Vòng này có thể nhận được 10 năm tiền thuê gian hàng dịch vụ miễn phí tại Khu kinh tế Futian Jinye, đây là một trong những dịch vụ công cộng nổi bật trong khu đô thị tổng hợp-Fuhong Maoshan Landscape. Một khi khu kinh tế về đêm này được hình thành, nó sẽ trở thành một trong những khu thương mại và dịch vụ giải trí về đêm lớn nhất ở Pingfu. Và tỉnh lộ ĐT.741 tại thị xã Đồng Xoài Bình Phước. Dự án có diện tích 92,7 ha, được thiết kế như một khu đô thị cảnh quan phức hợp với nhiều hệ thống tiện ích công cộng.

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here