Haibo Land chào đón những cơ hội do Bất động sản ven biển Guiren mang lại

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù có ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá nhà không giảm vào thời điểm đó, nhưng vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá mạnh, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn vào sự khó khăn của căn bệnh này. Thay vào đó, họ sẽ xem xét tình trạng thiếu nguồn cung trong tương lai. Tìm kiếm cơ hội. Một khi Covid-19 được kiểm soát, tài sản của nó có thể tăng lên. Từ quan điểm, bất động sản ven biển được coi là một lĩnh vực sản phẩm cung cấp nhiều cơ hội. Ngoài các thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Guiren là một thị trường mới nổi đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. – Altara Residences ở Guiren Triển vọng của dự án.-Guiren-Pingding được bầu là “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” và có kế hoạch trở thành nòng cốt tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít Les có bốn phương tiện giao thông chính Một trong những loại tỉnh và thành phố: đường cao tốc, đường sắt, hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã triển khai một chuyến bay quốc tế.

“Tiềm năng và sức hấp dẫn của Thành phố Guiren sẽ tiếp tục tăng, Đối với những người sành ‘nhà đầu tư bất động sản’, đây sẽ là một thị trường có tỷ suất lợi nhuận cao “, đại diện của Bất động sản vùng cao cho biết. — Tận dụng các cơ hội trên thị trường bất động sản Phe triệt, Hải Phát Land phân phối Altara Residences Quy bù Dự án đã sẵn sàng để bán khi điều kiện được chữa khỏi. Khu căn hộ Altara ở thành phố Trần Hưng Đạo (Quan Ăn), có thể dễ dàng kết nối khu trung tâm thành phố Quy bào và những cảnh quan đẹp như Eo Gio, Kỳ Co. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. – Dự án biệt thự biển Quayara từ góc nhìn căn hộ. – Dự án này được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – một chuyên ngành ở châu Á Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có nhiều cơ hội tham gia vào kế hoạch cho thuê nhà đầu tư, cho phép căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp Alphanam Group. Mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của Altara Suites tại Qui Qui. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resort đã quản lý thành công Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao. Môi trường sống của Altara Residence bao gồm Hệ thống dịch vụ công cộng “phong cách” (có bể bơi ngoài trời và bể bơi ngoài trời) để tạo ra một quán bar trên tầng thượng hiện đại. Các yếu tố cấu thành là hệ thống mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở Meytan – nên trở thành tỉnh Bình Định Khu vực của khu giải trí bãi biển …

Altala (A ltara) hồ bơi trên sân thượng của nơi cư trú. – Đại diện của Land Haifa cho biết, chủ sở hữu căn hộ Hội Antal quý phái sẽ có được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp bảo vệ quyền lợi của khách theo luật pháp hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng, nhận lãi suất 0% và thời gian ân hạn cho tiền gốc. Giá của những căn hộ này là 33 triệu đồng mỗi mét vuông và sẽ được giao trong quý đầu tiên của năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối căn hộ dự án: Hải Phát Land — điện thoại trực tiếp: 093 156 9339-Khu dân cư Guiren Altara- Chủ đầu tư: Công ty thực phẩm Guiren Công ty cổ phần Foodinco Guiren Địa chỉ: Số 76 đường Chenhong, quận Haicang, TP. Thành phố Quining, tỉnh Pingding

Trang web: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here