Chấp nhận hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà Qingxuan

Ngày 3/7, Cục phòng cháy chữa cháy đã chấp nhận toàn bộ tiêu chuẩn hệ thống phòng cháy chữa cháy của chủ đầu tư Khu liên hợp Phát thanh Xuân Xuân – Công ty Cổ phần Phát triển Thanh Xuân. Bằng cách lắp đặt hệ thống trong hệ thống 3 tầng hầm, hội trường, hành lang và thậm chí mỗi căn hộ, tòa nhà Thanh Xuân có thể đảm bảo an toàn cháy nổ của tòa nhà khi được đưa vào sử dụng trong tương lai gần. — Theo đại diện nhà đầu tư, hai phần tư ba người thiệt mạng trong vụ cháy là do nghẹt thở, vì tốc độ lan truyền nhanh từ 50 đến 160 m mỗi phút, khói sẽ nhanh chóng khiến mọi người rơi vào tình trạng suy hô hấp. kể cả cái chết. Do đó, ngăn chặn sự lây lan và cách ly các nguồn lửa đóng vai trò chính trong mọi đám cháy.

Tổ hợp tòa nhà Thanh Xuân vừa qua thử nghiệm hệ thống phòng cháy chữa cháy. — Khi xảy ra vụ nổ trong khu nhà ở Thanh Xuân, hệ thống phòng cháy chữa cháy dưới tầng hầm sẽ tự động thoát nước để cách ly khu vực khỏi đám cháy, từ đó hạn chế nguy cơ lan sang các khu vực khác của tòa nhà. Các nhà đầu tư cho biết. Ngoài ra, hệ thống báo cháy cũng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, vì vậy khi khói vượt quá mức quy định, cảm biến sẽ tự động thông báo cho trung tâm cảm biến CO về thông tin dịch vụ bảo trì. – “Nếu nhiệt độ đường hầm vượt quá 68 độ C, hệ thống phun nước tự động sẽ phun nước trực tiếp vào không gian bên dưới.” Đôi khi, hệ thống điện của tòa nhà sẽ bị cắt ngay lập tức để ngăn ngừa cháy nổ. Đồng thời, hệ thống phòng cháy chữa cháy điện cũng đã được kích hoạt để đảm bảo an toàn. Đại diện nhà đầu tư nói thêm. “Tòa nhà Qingxuan đã đầu tư rất nhiều tiền vào hệ thống phòng cháy chữa cháy. “Hệ thống đường lửa được bọc bằng chất chống cháy vật liệu (tối đa 120 phút) và công việc di chuyển và sử dụng thiết bị an toàn hơn, ngoài các biện pháp kỹ thuật có thể nhanh chóng cách ly và dập tắt đám cháy cục bộ, tòa nhà còn được trang bị hệ thống hướng dẫn sơ tán như đèn thoát hiểm. , Đèn sự cố, v.v., có thể cho phép cư dân nhanh chóng thoát khỏi

khi lượng khói lan truyền trong không khí vượt quá ngưỡng cho phép, loa cảnh báo khẩn cấp, đèn thoát hiểm khẩn cấp và hệ thống xả tự động đã được lắp đặt đầy đủ để báo cháy , Hệ thống điều áp ở khu vực cầu thang và thang máy sẽ chạy đúng giờ, do đó làm tăng áp lực và ngăn chặn áp lực ngày càng nhiều hơn. Nhiều khói sẽ được tạo ra khi đi vào. Tất cả các hệ thống cửa cầu thang đều được làm bằng thép tự động do sở cứu hỏa sản xuất Cánh tay được chế tạo .

Hệ thống kiểm soát an ninh của tòa nhà Thanh Xuân. Thông tin liên hệ của đường dây nóng: 090.159.159. Email: cskh.thanhxuancomplex @ gmail. Website: thanhxuancomplex.vn .

Từ bên trong căn hộ Thiết kế và lắp đặt của chủ đầu tư cũng tập trung vào việc sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy cửa thép để phòng chống cháy nổ. Lắp đặt vòi phun nước tự động phía trên trần nhà. Nhà bếp cũng được trang bị đầu báo nhiệt – trong trường hợp dễ xảy ra cháy nổ nhất. Trong trường hợp xảy ra sự cố bất thường, chủ nhà sẽ được thông báo nhanh chóng.

Ngoài hệ thống chữa cháy, sau khi dập tắt đám cháy, Tòa nhà Qingxuan cũng đã thành lập một đội ngũ hơn 100 người. Đội chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo trì và quản lý lửa thường xuyên. Kể từ khi tòa nhà đầu tiên của tổ hợp dự án Hapulico đi vào hoạt động, các nhà đầu tư đã chú ý đến các tiêu chuẩn an toàn và an ninh của mỗi khối. Hiện tại, có hơn 130 người trong lực lượng an ninh hàng ngày của dự án khi tổ hợp Thanh Xuân được đầu tư. Khi đi vào sử dụng, tổng số nhân viên phải đạt 200.

Dự án khu phức hợp Thanh Xuân tọa lạc tại số 6, đường Thanh Xuân Lê Thị Thi. Hà Nội Chính Thanh, quận Trung. Nhà đầu tư cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi. Cụ thể hơn , Khi bạn trả 50% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ sở hữu căn nhà và sẽ được giảm giá phí dịch vụ 10 năm cho tất cả các căn hộ trong dự án, và cung cấp một bể bơi Hapu 2 năm và một bộ thông minh trong bể bơi bốn mùa Các thiết bị gia dụng kiểm soát toàn bộ căn hộ. Gói ưu đãi thứ hai cũng bao gồm phí dịch vụ 10 năm, nhưng nó sẽ thúc đẩy lợi thế của Sheng và hỗ trợ lãi suất 0% khi mua nhà như một phần của dự án. — Huế Chi

    Leave Your Comment Here