Honghong Holdings Limited ra mắt dự án Vietuc Varea

Huỳnh Minh Thắng, giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, cho biết công ty đang triển khai dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất. Hiện tại, dự án đã được phê duyệt cho kế hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng và cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện và các yếu tố cuối cùng đang được hoàn thành.

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ hoàn thành công việc trong vòng 3 tháng. Tang nói:” Trọng tâm của dự án là về nước, và có các cơ sở âm nhạc trên chợ đêm để thu hút khách hàng mua đất ở đây.

Dự án phát triển cơ sở hạ tầng “phục vụ cư dân” .- Một tháng sau khi giới thiệu, có 1.200 sản phẩm trên thị trường, khách hàng đặt mua khoảng 600 mảnh đất và giá trung bình là ‘khoảng 14 triệu đồng mỗi mét vuông’ ‘ Đại diện của Thịnh Hưng Holdings nhận ra rằng sức mua là tích cực vì dự án đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea nằm ở Ben Luke, tỉnh Long An, ngay trước đường vành đai số 4 Thông qua dự án này, bạn có thể kết nối thành phố Hồ Chí Minh với đường cao tốc Trung Lương và đường cao tốc Bến Lũng Thành qua quốc lộ số 1. Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thực tế kết nối với cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng .– – Ông Huỳnh Minh Thắng ước tính do quỹ đất rất lớn, thị trường bất động sản gần thành phố Hồ Chí Minh mang đến cơ hội tăng trưởng tốt và giá chưa đạt đến đỉnh điểm. Trong các dự án này, hai công ty đã phát triển nhiều dịch vụ công cộng để đảm bảo cho cư dân địa phương. An toàn. Ông Tang nói: “Bây giờ là thời điểm tốt để thu hút người dân địa phương và các nhà đầu tư trên cả nước. “-Ming An

    Leave Your Comment Here