Khu phức hợp Everac Changan

Everluck có một khu mua sắm và giải trí, bao gồm khu vực mua sắm, nhà bếp, sân tennis và hồ bơi, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Tổng diện tích của dự án là 22 ha, và vốn đầu tư là 152 tỷ đô la Mỹ.

Dự án toàn cầu. Thiết kế khu dân cư đã lát vỉa hè và vỉa hè cho người khuyết tật. Đối diện khu dân cư là trung tâm hành chính liên cơ quan hiện có trong quận vào thứ năm. Ngoài ra, các trường học mới và bệnh viện mới đã xuất hiện. Một hồ sinh thái có diện tích khoảng 5.200 mét vuông, một bể bơi lớn và môi trường sinh thái tự nhiên (nằm ở hai bên sông Vam Co) sẽ khiến Everluck trở thành một nơi lý tưởng cho cuộc sống và kỳ nghỉ. Được thiết kế bởi các chuyên gia quy hoạch và phát triển Singapore: 527 nhà phố dân cư, 148 nhà phố thương mại, 40 nhà vườn liền kề, 56 biệt thự song lập, 39 nhà liền kề Hệ thống cáp hiện đại, hệ thống chiếu sáng và cơ sở hạ tầng xanh có thể giảm thiểu các khu vực đô thị đầy đủ chức năng.

Bản đồ vị trí dự án .

Dự án này sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 10/10, vui lòng liên hệ: (08) 37131313 hoặc địa chỉ trang web: http: // http: //www.datxanh.com .vn .— (Nguồn: Tập đoàn Đất Xanh)

    Leave Your Comment Here