Chỗ ở tại Oasis

Dự án được đặt tên là “Oasis”, kết hợp các tòa nhà dân cư xanh và sạch sẽ của Singapore để đáp ứng nhu cầu cụ thể của địa phương.

Biệt thự sân thượng.

Nằm cạnh Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Oasis có một vị trí thiết thực: giữa Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Thành phố Mới Pingyang. Vị trí được hưởng lợi từ nhiều lợi thế của các dự án cơ sở hạ tầng gần đó: Sân gôn Song Be, Tòa nhà văn phòng thương mại Minsheng Plaza, Trường mẫu giáo trường quốc tế Singapore (dựa trên tiêu chuẩn Singapore) đang được triển khai; Khu liên hợp giải trí thương mại Canary do Tập đoàn Guoco Land đầu tư; Siêu thị Metro Cash đang được xây dựng, Bệnh viện Hạnh phúc Sản phụ khoa Quốc tế, Khu công nghiệp ở Quận Shun laoan …

Nhà sân thượng.

Nhà ốc đảo kiểu biệt thự có mái ngói đỏ. Tốc độ xây dựng thấp hơn có thể duy trì một khu vực dịch vụ công cộng lớn hơn, tạo thành các đặc điểm của dự án. Thiết kế kiến ​​trúc chứa các khái niệm và mục tiêu cho cộng đồng dân cư và truyền thống. Hàng rào của mỗi ngôi nhà không quá cao để liên lạc, thăm hỏi và chăm sóc giữa những người đứng đầu gia đình.

Phòng tập thể dục .

Phòng ăn .

Ngoài ra, các tiện nghi có sẵn bao gồm các tiện nghi tại chỗ như hồ bơi, phòng tập thể dục, quản lý độc lập khu dân cư ngoài trời và dịch vụ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp để mang lại sự thoải mái cho cư dân Và một cảm giác an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hội trường giao dịch bất động sản Goldenland-Tel: 0909 631 827 hoặc 0933 798 936

Vui lòng xem thông tin sau: http://www.sni.com.vn; http: //www.goldenlandvn.net.

(Nguồn: SNI)

    Leave Your Comment Here