Đông Tang Long-An Lộc giúp khách hàng mua nhà ở giai đoạn Covid-19

Chính sách này có hiệu lực đến ngày 30 tháng 4 để hỗ trợ khách hàng khi Covid-19 phức tạp. Kết quả là, khách hàng nhận được 25 vàng cho giao dịch nhà phố và 50 vàng khi mua biệt thự. Tang Long-Loc cũng hỗ trợ lãi suất ngân hàng 9 tháng là 0%. Ngoài ra, tất cả khách hàng có thể được hưởng phí quản lý 2 năm và có cơ hội rút tổng cộng 500 triệu đồng trong dự án.

Dự án đang được hoàn thiện. Sẽ có sẵn cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Loc, khách hàng đã đặt mua các sản phẩm bất động sản ở Đông Tanglong, không chỉ sở hữu tài sản nhà và đất có quyền hợp pháp, mà còn nhận được một loạt các ưu đãi. Bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết: “Đây là cơ hội cho người mua và nhà đầu tư bất động sản. Một trong những quận rộng 160 ha của khu vực trung tâm thành phố Dongtanglong, số 9 đường Dongtanglong-Anlu có lợi thế. Dự án nằm liền kề với 18 mạng lưới tiện ích công cộng, 7 ha điều hòa không khí và 13 ốc đảo công viên để giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phân khu Đông Đường Long-An Lộc. – Quan điểm thiết kế nhà — Nhà phố Dongtang Long Biệt, biệt thự có sân vườn – Khách sạn Anluok có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với gia đình trẻ Nhiều khách hàng của thế hệ tương lai. Thích hợp cho người mua lần đầu hoặc những người muốn hiện đại hóa và thay đổi không gian sống của họ.

Một loạt các loại và lĩnh vực sử dụng cung cấp cho khách hàng một loạt các tùy chọn dự án. Từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà vườn liền kề (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự bán liền kề (diện tích 8x20m, 3 vườn) để định cư hoặc đầu tư.

“Theo chính sách quản lý tài sản nghiêm ngặt, tính minh bạch của hệ thống pháp lý khi sổ đỏ và từng lô sách hồng trong toàn bộ khu vực Đông Tang Long-Anlu tiếp tục được coi là thu hút một lượng lớn khách hàng”, TLH đại diện cho Nói.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH .– Đường dây: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

    Leave Your Comment Here