Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Golf View

Chung cư cao cấp Golf View Đà Nẵng là một tòa nhà chung cư cao cấp trong khu phức hợp Emprire, nằm trên đường Trường Sa (khu vực Hoa Hải, khu vực Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa hai sân golf cao cấp BRG Đà Nẵng Golf Resort và Sân gôn Liên kết trên con đường truyền thống giữa Đà Nẵng và Hội An.

Tòa nhà chung cư có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cô và nhìn ra biển. Nước – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh được Forbes, tạp chí hàng đầu của Mỹ lựa chọn.

Phối cảnh căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View.

Theo đại diện của De Landora Company-Đối với các nhà phát triển, ngoài vị trí địa lý ưu việt của họ, lợi thế của dự án nằm ở tính minh bạch của các điều kiện pháp lý. Đại diện cho biết: Trong trường hợp căn hộ cao cấp Đà Nẵng City, căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View, căn hộ cao cấp sẽ giúp khách hàng đầu tư yên tâm. Từ một căn hộ trong dự án, bạn có thể tận hưởng sân golf và Quang cảnh bãi biển Non Nước.

Thiết kế của Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View kết hợp phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển, và được lấy cảm hứng từ lâu đài châu Âu cổ đại. Dự án có diện tích 11,550 mét vuông, bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng bục và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp với 1-3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2, căn hộ 62 mét vuông có 2 phòng ngủ, và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng 108 mét vuông. -Mục tiêu của nhà đầu tư là thiết lập môi trường sống đẳng cấp thế giới và kết nối khách hàng từ mọi nền văn hóa. 66 dịch vụ và dự án công cộng nên được thành lập, bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ thương mại dài 1,1 km, không gian giải trí cao cấp, khu giải trí, tái tạo năng lượng -Detox và spa. Ngoài ra, các dịch vụ công cộng như bãi đỗ xe, phòng tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em …

Nhà thầu Delta-V nên cung cấp căn hộ cho khách hàng vào quý 3 năm 2021. –700 căn hộ cho các dự án cảnh quan sân golf cao cấp.

Đại diện Landora kỳ vọng rằng căn hộ cao cấp của dự án Căn hộ cao cấp Golf View Luxury Đà Nẵng sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư vào cuối năm nay.

    Leave Your Comment Here