Nhiều ưu đãi cho người mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Dự án Eurowindow Garden City phố mua sắm Hoa Châu bắt đầu được bán vào cuối tháng 7. Trong trường hợp này, hàng chục nhà phố thương mại hai mặt đã được giao dịch thành công.

Đại diện chia sẻ lý do. Đại diện cho biết, ngoài việc mang lại lợi ích nội tại, dự án còn thu hút thị trường thông qua một loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn được cung cấp bởi các nhà đầu tư. Cung cấp cho khách hàng trong tháng âm lịch, bao gồm chương trình “Săn Hoa Châu-Lộc Vàng đặc biệt”.

Do đó, từ ngày 1/8 đến ngày 31 tháng 8, khách hàng sẽ được giảm giá tới 3%. Căn hộ, chung cư. Ngoài ra, khi họ quyết định sở hữu nhà phố thương mại hai tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “độc quyền tại cửa hàng”, các nhóm có thể được giảm giá tới 5% giá trị căn hộ khi mua và Có cơ hội vẽ một chiếc xe Honda City với lãi suất 0% vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Những khách hàng thanh toán vào đầu âm lịch sẽ được giảm giá 8% trên giá trị căn hộ của nhà đầu tư.

Cửa sổ của Triển vọng Thành phố Vườn Châu Âu.

Nằm trên trục chính của Cửa sổ Thành phố Châu Âu, ngoài trung tâm hành chính mới của Thành phố Thanh Hoa, cư dân của Phố Đêm Hua Châu có thể dễ dàng giao dịch ở khu vực xung quanh .

Tất cả các nhà phố thương mại ở cả hai bên ở đây được thiết kế theo phong cách châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Hua Châu kết hợp các đặc điểm cổ xưa và rực rỡ của hàng ngàn chiếc đèn lồng với hình dạng và màu sắc khác nhau, tạo ra một không gian lấp lánh kỳ lạ mỗi cuối tuần. — Một góc nhìn của dự án trên góc phố đêm Hoa Châu.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7 m, tập hợp tất cả các cửa hàng và tất cả các thương hiệu. Từ các cửa hàng thời trang thương hiệu lớn đến chuỗi nhà hàng và quán cà phê hiện đại, khách du lịch không chỉ thích mua sắm, thưởng thức nhiều món ăn khác nhau mà còn tham gia nhiều hoạt động đường phố thú vị, như nhảy dù, nhảy dây, lái xe, cosplay, đặt cửa sổ trời … đầu tư Hy vọng rằng đây sẽ trở thành điểm dừng chân cho khách du lịch và họ sẽ có cơ hội đến thành phố Qinghua.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin về dự án Window of Europe Garden City, vui lòng truy cập:

Trang web: http: //www.eurowindowgardencity.vn- Nhà phát hành chính thức-North Greenland: 0917 665 151

Manland: 0919 282 338

Homestay: 0961 146 333 – An Anthh Vương: 0979 280 033

    Leave Your Comment Here