Trung tâm thương mại Sài Gòn Ôn Khang

Phối cảnh dự án trung tâm mua sắm Vincom Center khu vực. Ảnh: HT

Đây là dự án được ủy quyền đầu tiên của Công ty Cổ phần trong một tổ hợp trung tâm mua sắm, dịch vụ, khách sạn, văn phòng, căn hộ cao cấp và bãi đậu xe ngầm. Vincom là một nhà đầu tư.

Dự án nằm trên tầng 3 của tầng hầm, 3 trong số đó là các tầng nổi, tổng cộng 26 tầng. Không gian ngầm được sử dụng cho các dịch vụ thương mại và được trang bị hệ thống đỗ xe ngầm. Có diện tích gần 40.000 mét vuông. – Phối cảnh khu vực B của dự án tích hợp Vincom. Ảnh: H.T .

Tầng hầm B3 được thiết lập như một khu vực siêu thị nơi khách hàng có thể mua các nhu yếu phẩm cơ bản, sân chơi và nhà hàng. Tầng hầm B2 cho thiết bị điện tử, thiết bị và nội thất. Tầng hầm B1 chuyên về thời trang nam và nữ.

Bốn tầng nổi của dự án được chia thành nhiều khu vực. Đặc biệt ở tầng một và tầng lửng sẽ là không gian trưng bày cho các thương hiệu xa xỉ quốc tế, bao gồm quần áo, giày dép, trang sức và mỹ phẩm. Cấp 2 sẽ là thế giới thời trang, đồ chơi và trang phục dành cho bà bầu của trẻ em. Tầng thứ ba và thứ tư nên là nhà hàng cao cấp với các nhà hàng Việt Nam và quốc tế chuyên dụng. -Theo thiết kế, gần 50% trung tâm mua sắm là dành cho công chúng. Chẳng hạn, hành lang, nhà vệ sinh, ghế ngồi cho khách hàng nghỉ ngơi …

    Leave Your Comment Here