Người mua biệt thự Long Anlu ở Dongtang có thể nhận được 50 đồng vàng

Dự án TLH của bộ phận phát triển kinh doanh vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu ngôi nhà sang trọng của riêng bạn, nhận được vàng bạn muốn”. Khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự có vườn ở khu vực Antanglu-Anlu. Do đó, các thương nhân không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ nhận được khoản hoàn tiền lên tới 25 euro cho nhà phố và 50 khoản giảm giá cho biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc và tình yêu, vì vậy đại diện của Gold Coin TLH cho biết:” Những khách hàng được trao cho Longtang Road of East Tang sẽ trở thành một lá bùa hộ mệnh, và nó sẽ luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. “- Bối cảnh dự án Long Tang Long-Loc .

– Ngoài ra, khách hàng muốn sử dụng gói vay tài chính để sở hữu tài sản ở Đông Đường Long-An Lộc cũng sẽ nhận được hỗ trợ. Duy trì lãi suất 0% trong 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết đây là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà nhưng vẫn có vốn thương mại. Chính sách cũng xác nhận rằng TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được 2 năm phí quản lý và kế hoạch rút tiền với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Dự án trải nghiệm khách hàng tại Đông Đường Long-An Lộc .

đặt tại thành phố Đông Đường Long Khu đô thị Đường Long Lộc, một trong những khu đô thị lớn ở quận 9 thành phố Đông Hồ Chí Minh, bao gồm 550 triệu lỗ của nhà phố 100 m2 và biệt thự 160 m2 với mức giá 7,9 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). — Dong Tang Long-Dong Tang thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng bên trong và bên ngoài, trong đó Công viên Trung tâm chiếm 20 ha, 13 ốc đảo, 7 ha hồ xanh, 18 dịch vụ công cộng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau .. Đối diện với không gian sống xanh, Dongtang Chang-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân một môi trường yên bình và cuộc sống đầy đủ. Ở trung tâm thành phố .

“Dự án là Nó được các nhà đầu tư đánh giá ở mức giá cạnh tranh, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cao hơn, và thực tế cho thấy các phần khác của khu đô thị Đông Tanglong của quận 9 cũng nằm trong đại diện của TLH cho biết: “Phát triển nhanh chóng.”

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganl lối

    Leave Your Comment Here