Tập đoàn quốc tế năm sao chọn AVLand để phân phối Nashouse Garden Shophouse

Vào ngày 27 tháng 7, tập đoàn quốc tế năm sao đã công bố một đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse, đây là phần đẹp nhất của dự án thành phố sinh thái năm sao. Ông Trần Văn Mùi, Chủ tịch và Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam, người đã tham dự buổi lễ. – Ông Trần Văn Mụ, Chủ tịch Tập đoàn, đã có bài phát biểu trong sự kiện này. – AVLand Việt Nam được chọn là đối tác chiến lược cho doanh số bán hàng quốc tế năm sao và Giám đốc tiếp thị Vương Thành Tú cho biết “Nhà cửa hàng sân vườn Nasaky” sẽ khai trương vào ngày 8 tháng 9. Ông nói: “Chúng tôi sẽ hợp tác với AVLand Việt Nam để làm cho dự án shophouse Nasaky Garden gần gũi hơn với mọi người và thực hiện nó.” Mong muốn của Chủ tịch Trang Van Mui. Đại diện của AVL và Việt Nam (bên phải) đã ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái năm sao – Thành phố sinh thái hàng năm Sao là một dự án đầy đam mê của nhóm quốc tế năm sao, Nó có tổng diện tích 420 ha và nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu tiên có diện tích 39 ha, được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside, và giai đoạn thứ ba là Tương lai ngọc. Trong giai đoạn “Ngôi sao may mắn”, dự án Nashouse Garden Shophouse ở vị trí tốt nhất trong dự án.

“Tốc độ phát triển của Nasaky Garden Shophouse sẽ nhanh chóng và minh bạch, vị trí thuận tiện và có thể dễ dàng tiếp cận các con đường chính. Sự kết nối nhanh chóng giữa khu vực cửa ngõ phía Nam và tình hình ở đồng bằng sông Cửu Long đã khiến Ben Luc-Long Thanh Dau Giay nói: “Đại diện của các nhà đầu tư. Trang bị đầy đủ các trường học, bệnh viện, siêu thị quốc tế , Sân gôn … Dự án nhìn ra sông Vam Co Dong, mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Ngoài ra, nhóm năm sao cũng cam kết Xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên. Những người tham gia đã tham gia lễ ký kết thông báo bán và thành lập Nashouse Garden Shophouse. Căn hộ của Nasaky Garden Shophouse có thể thấy trực tiếp sự mở rộng của Dinh Đức Thiện Đường phố chính của châu Âu, thiết kế theo phong cách châu Âu cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch và cho thuê thuận tiện. Nó sinh lãi và ở lại .

Anh Anh

    Leave Your Comment Here