Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ cho ba con đường – Theo Dự án Phát triển Du lịch Hải Phòng 2017-2020 và theo tầm nhìn 2030 của Ủy ban phổ biến thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng đảo Cát Bà tùy theo mô hình. Một dạng đảo sinh thái, thông minh, không có khí thải xe cơ giới, đã trở thành một khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đảo Pearl cũng không ngừng được cải thiện và phát triển.

Mạng lưới đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng rút ngắn khoảng cách từ thủ đô đến thành phố cảng và chỉ mất hơn một giờ đi xe. Tân Vũ-Lạch Huyền, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Dinh Vũ đến đảo Cát Hải, giúp việc di chuyển từ đất liền đến Cát Bà thuận tiện hơn.

Cầu cạn Tân Vũ là một phần không thể thiếu trong dự án đường cao tốc Tân Vũ Vũ-Lạch Huyền. Nhiếp ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng đã mở các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku đến Sân bay Jibi. , Nha Trang và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hai dài 21 km (sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2020) sẽ góp phần quan trọng giúp đưa Cát Bà trở thành điểm đến du lịch ở miền Bắc và Việt Nam. — Phát triển bất động sản khu nghỉ dưỡng tiềm năng — Điều kiện thuận lợi có nghĩa là nhiều nhà đầu tư bất động sản đến đảo Cát Bà như một điểm đến tiềm năng. Flamingo Holdings, một trong những đơn vị kinh doanh khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam, cho biết họ sẽ bàn giao và vận hành một khu nghỉ dưỡng năm sao mới ở Cát Bà vào năm 2020. Sản phẩm đã giúp xây dựng 230 phòng, bao gồm một khách sạn bốn sao và hai khách sạn ba sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cat Ba Beach Resort nằm trên vịnh. Lan Hà là bãi biển “đẹp nhất” ở Đông Nam Á và được tạp chí Thrillist (Mỹ) chọn là bãi biển. Flamingo Cat Ba Beach Resort là biệt thự trên bãi biển năm sao đầu tiên ở phía bắc. Dự án là một tòa nhà độc đáo cung cấp nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng và là một khu nghỉ mát tư nhân trên đảo Cát Bà.

Khu nghỉ dưỡng trên đảo Flamingo Cat Ba Island có tầm nhìn toàn cảnh vịnh Lan Hạ. .

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng rậm rạp, mang đến cho bạn không gian giải trí hòa quyện với thiên nhiên. Du khách luôn đánh giá cao vẻ đẹp rộng rãi bao quanh vịnh Lan Hạ. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach có nhiều tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong suốt bốn mùa trong suốt cả năm. Khách hàng sẽ có cơ hội khám phá dịch vụ tắm suối nước nóng lớn xuất hiện tại Việt Nam bởi một chuyên gia tư vấn hàng đầu Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach đã giành được ba giải thưởng của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) vì những lợi thế về kiến ​​trúc và tính thực tế, bao gồm các hạng mục sau: Dự án phát triển tích hợp tốt nhất (Phát triển giải trí); Dự án phát triển, tòa nhà thương mại cao tầng (tòa nhà thương mại cao tầng).

tắm suối nước nóng như một phần của dự án.

“Trong bối cảnh du lịch đảo Cát Bà ngày càng phát triển, khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Cat Ba, với những lợi thế độc đáo, đại diện nhà đầu tư cho biết sẽ rất hấp dẫn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng năm sao. Tùy chọn đầu tư .

Kể từ tháng 12 năm 2019, dự án đã chiếm mái của ba tòa nhà và đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẽ được giao vào quý II năm 2020. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach của Tập đoàn Flamingo Holding Người mua biệt thự hàng không thực hiện các chính sách bán hàng ưu đãi, như: thanh toán trước 3 năm, tối đa 30% giá trị của họ. Biệt thự, sử dụng ưu đãi kinh tế 0% trong vòng 12 tháng, tối đa 60 giá trị hợp đồng % .

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được thẻ All In Passport Diamond với hàng trăm tiện ích 5 sao và 5 đêm mà không cần nghỉ. Trả tiền cho cùng cấp dự án hoặc dự án biệt thự như thương hiệu flamingo .

Quần đảo xanh Cát Bà

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, Cat Co 2 a Beach được đánh giá là Cát Bà là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (bởi Thrillist (Bầu chọn), có tiềm năng trở thành một hòn đảo du lịch. Nổi tiếng, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực, chẳng hạn như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia). Theo sự thống kê của du lịch, đảo Cát Bà đang dần đánh thức các dự án mới. Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng số khách du lịch đến thăm đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước tính khoảng 2,5 triệu người (VND).Gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong số đó, khách du lịch quốc tế ước tính khoảng 626.600 (chiếm 96%) và khách du lịch nội địa là 1,873 tỷ (chiếm 91%). Tổng doanh thu dịch vụ du lịch trong 9 tháng ước tính là 14109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với năm trước. -Qingyang

Thông tin dự án: – Đường dây nóng: 0888 00 2323

Trang web: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

    Leave Your Comment Here