Movenpick Resort Hotel Cam Ranh công bố chính sách bán hàng mới

Trung tâm giải trí và giải trí Mövenpick Resort Cam Ranh có một bãi biển riêng ở Bai Dai, Cam Ranh và Khánh Hòa ở Cam Dai. Nó nằm ở một vị trí đắc địa (Tạp chí Geographic Magazine của Hoa Kỳ) là một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới.

Theo đại diện nhà đầu tư, dự án là sự kết hợp của các thương hiệu lớn như Eurowindow Holding được thiết kế và tư vấn bởi công ty xây dựng hàng đầu châu Âu PTW. Doul International chịu trách nhiệm trang trí nội thất của khách sạn.

– Khách du lịch sẽ tìm thấy dịch vụ quốc tế của khách sạn năm sao này.

Thiết kế là một trong những thế mạnh của tất cả các biệt thự trong khu nghỉ dưỡng này. Bạn có thể ngắm cảnh biển hoặc gần bãi biển thơ mộng. Toàn bộ tòa nhà sử dụng kiến ​​trúc truyền thông Champa, pha trộn với các đường nét hiện đại.

Tổ hợp tòa nhà sẽ được quản lý và vận hành bởi Moevenpick Hotels and Resorts. -Switzerland có danh tiếng toàn cầu và có kinh nghiệm trong việc quản lý thành công hơn 100 khách sạn và tổ hợp tại 24 quốc gia.

Nếu bạn có cơ hội sở hữu một biệt thự thương hiệu quốc tế MövenpickVilla, vui lòng liên hệ 096 312 8855 và truy cập http: /// // Movenpickcamranh.com

Movenpick Lam Moevenpick Resort sẽ theo Movenpick toàn cầu Áp dụng cho tiêu chuẩn chung của toàn bộ hệ thống, để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nhà phát triển tuyên bố rằng nó có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả của khách hàng và đảm bảo giá trị lợi nhuận cao và lâu dài.

Eurowindow Nha Trang là một nhà đầu tư trong dự án Mövenpick Resort Cam Ranh và là thành viên của Eurowindow Holding Group.

Vào tháng 5 năm 2018, Nha Trang, một nhà đầu tư của Eurowindow, đã đưa ra chính sách “Mua ưu đãi kết hợp căn hộ-mua căn hộ” tại Mövenpick Resort Cam Ranh. Theo chính sách ưu đãi mới, khách hàng mua MövenpickVilla sẽ nhận được căn hộ nghỉ mát MövenpickCondotel và tận hưởng tới 90% lợi nhuận của MövenpickVilla và MövenpickCondotel trong vòng 10 năm. Tiếp theo, nhận được 300% chỗ ở miễn phí trong 24 tháng và nhà đầu tư nhận được 0% tiền lãi trong 24 tháng …

Theo các nhà đầu tư, MövenpickCam đã thu hút Khu du lịch châu Âu Ranh có thể dễ dàng thu hút một loạt khách du lịch quốc tế, và thậm chí trái mùa có thể giữ khách du lịch giàu có quanh năm.

Cửa sổ Châu Âu Nha Trang – một trong những nhà đầu tư của dự án Moran Peak Resort Cam Ranh Eurowindow Holdings Group – một nhóm bao gồm nhiều công ty thành viên lớn nổi tiếng, như Eurowindow, Khu phức hợp Hà Nội-Moscow (Nga) , Melinh PLAZA, Melinh PLAZA Hà Đông, Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu, Khu du lịch sinh thái Honggang-White Cat Tanhai, Khu thương mại Nghĩa Đô, Khu thương mại Eurowindow River, Khu thương mại Eurowindow Garden, Khu phức hợp Vicentra, Khu phức hợp Eurowindow, tòa nhà văn phòng Eurowindow Building … Trong khi đó, trong lĩnh vực tài chính, Eurowindow Holdings hiện là cổ đông chính của Techkut.

Vũ Vũ

    Leave Your Comment Here