Cửa hàng niêm yết Nasaky Garden

Vào ngày 8 tháng 5, nhóm quốc tế năm sao đã chính thức trưng bày khu vườn Shophouse Nasaky trong khu vực thành phố sinh thái năm sao thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Saigon. Đại diện nhà đầu tư giới thiệu với khách là một nhà đầu tư trong một tập đoàn quốc tế năm sao, đã xây dựng các dự án tiên tiến trên cả nước, bao gồm một thành phố sinh thái năm sao – một thành phố sinh thái năm sao.

Bà Vũ Ngọc Anh – đại diện nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Bà Hồng Giang Đền của tôi, người xuất hiện tại sự kiện, bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi vì đây là thành phố sinh thái và kết hợp công nghệ 4.0, xu hướng của các thành phố đáng sống. Shophouse Nasaky Garden và khách tại lễ ra mắt. Ra mắt Nashouse Garden Shophouse – quỹ cửa hàng đẹp nhất trong chi nhánh ngôi sao may mắn của thành phố sinh thái năm sao, họ tin rằng đây là loại hình có lợi nhuận cao, trong khi ngưỡng mộ tầm nhìn và tham vọng của Chủ tịch Trần Văn Dix, năm sao Thành phố sinh của thành phố sinh thái. Cô chia sẻ: “Cửa hàng Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng nhiều người có thể trở thành hàng xóm sớm.”

Hoa hậu của tôi Giang My .

Cửa hàng Nasaky Garden có thể được trực tiếp Xem đường chính mở rộng bởi Đinh Đức Thiện, được thiết kế theo phong cách châu Âu, để kinh doanh, cho thuê và ăn ở hiệu quả. — Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu sinh thái đô thị phức tạp của khu phức hợp thành phố sinh thái năm sao, với tổng diện tích 220 ha. Tại nút giao, cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. . Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39,5 ha và được gọi là ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside, và giai đoạn thứ ba là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn Lucky Star, các sản phẩm của cửa hàng Nasaky Garden được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí đẹp nhất, trung tâm liên lạc kinh doanh.

Thành phố sinh thái năm sao có hệ thống nội bộ tiêu chuẩn, như bể bơi, hồ nhân tạo, trường quốc tế, phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng và dịch vụ kinh doanh, nhà hàng, địa điểm …

Quạt trần

    Leave Your Comment Here