Cư dân của dự án Sarimi thành lập một ủy ban đại diện để giám sát các nhà đầu tư

Thông tin được ông Trần Bà Dương, Tổng giám đốc Công ty Đại Quang Minh công bố, tại buổi lễ cảm ơn khách hàng đã mua căn hộ Sarimi tại trung tâm thành phố Sara vào tối 29/9. Vào ngày 29 tháng 9, anh phục vụ khách hàng tại Trung tâm Hội nghị Gem Center ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều ca sĩ nổi tiếng đã tham gia sự kiện và giành giải thưởng tiền mặt may mắn trị giá 40 triệu đồng. Giá bán là 190 triệu đồng và giá đặc biệt là 728 triệu đồng cho Mazda 3 sedan 1.5.

Do đó, trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục tổ chức nhiều cuộc họp và thảo luận với những người mua căn hộ Sarimi để bình luận. Về việc xây dựng và hoàn thành dự án. Một ủy ban đại diện sẽ được thành lập để giám sát dự án thay mặt cho cư dân và thống nhất giải pháp quản lý xây dựng (bao gồm cả năm đầu tiên hoạt động) được thông qua bởi Công ty Quản lý Davis Thái Bình Dương đầu tiên. Được tài trợ bởi Công ty Daguangming.

“Mặc dù chúng tôi mới tham gia thị trường bất động sản, chúng tôi cùng làm việc với các chuyên gia tư vấn và nhà thầu để sản xuất các sản phẩm xây dựng. Các chức năng hài hòa và hợp lý tạo ra một môi trường văn minh sinh thái và cuộc sống trong môi trường sinh thái. Dịch vụ, thương mại và du lịch đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố “và đại diện cho các hành động của Daguangming.

Công ty cổ phần Daguangming: Thứ năm, ngày 10 tháng 5, Chi Tho, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Mới. Website: www.khudothisala.vn. Đường dây nóng: 08.37425579 .

Sarah là khu đô thị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị mới với quy mô 106 ha và được quy hoạch đồng bộ với các dịch vụ giáo dục, y tế và thương mại toàn diện. Theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp mới nhất tại trung tâm thành phố Sara, Sarimi là một khu chung cư thấp tầng hiện đại. Dự án nằm trên diện tích 15.368 mét vuông dọc theo công viên nước, nằm ở ngã tư đường Bắc-Nam và Đại lộ Mai Chí Thơ, liền kề với phố mua sắm sầm uất. Hiện tại, các nhà đầu tư đang xây dựng. Căn hộ được hoàn thành trên tầng điển hình của trang web Sarimi. Để đáp ứng yêu cầu bổ sung của từng người mua, đầu tháng 11, Đại Quang Minh sẽ mời khách hàng ghé thăm để xem xét các khuyến nghị.

Cuối tháng 4 năm 2015, Đại Quang Minh của Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được ủy quyền đầu tư theo hình thức đồng bằng phía nam của khu đô thị mới Thủ Thiêm, chiếm 150,25 ha dưới dạng BT, bao quanh khu đô thị Sara. Đặc biệt là Công viên rừng sinh thái Delta có diện tích 128 ha và có các chức năng công cộng. Mọi người có thể tham quan và giải trí miễn phí. Đây là một vùng đất ngập nước tự nhiên bao gồm một mạng lưới kênh và hồ liên kết với các thảm thực vật khác nhau.

Công ty Đại Quang Minh cung cấp ý tưởng thiết kế các tuyến du lịch. Lịch xung quanh công viên rừng sinh thái kết nối các dịch vụ công cộng của đồng bằng (như trạm sinh thái, công viên nước giải trí và viện đồng bằng) với trục thương mại của trung tâm thành phố Sara, nhưng luôn duy trì sự riêng tư và yên tĩnh của các khu dân cư cao cấp ở đây .— -Minh Trí

    Leave Your Comment Here