Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô đã khuyến khích trẻ em tham gia các trò chơi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và cho phép trẻ em thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để cho các con tìm hiểu về thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn nhà thứ hai, chúng tôi cũng rất vui khi chú ý đến nhu cầu của trẻ em. Phương Linh cho biết quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên các tiêu chí này. Theo một nghiên cứu tại Vương quốc Anh, chỉ có 29% trên thế giới. Trẻ em thường chơi bên ngoài và những người còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ muốn cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi để làm cho đất và cát khỏe mạnh hơn. Bạn cần cẩn thận để chọn một môi trường trò chơi an toàn phù hợp với trẻ em.

Cha mẹ và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển. Ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana của NovaWorld Ho Trâm cung cấp cho khách hàng khoảng 40 Một mô hình ngôi nhà thứ hai điển hình. Tất cả các phòng ngủ trên lầu đều được trang bị cửa sổ 2,6m và cửa kính. Ban công và sân thượng riêng làm mới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng nơi chủ nhà có thể tận hưởng không khí trong lành. Đánh giá cao biển và núi.

Nhà phát triển dự án hướng sản phẩm tới các gia đình sang trọng. Với trẻ em. Nhà ven biển có thể được sử dụng để du lịch và thư giãn thường xuyên, và cho phép trẻ em khám phá thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và trẻ hóa. — Sản phẩm có thể nghỉ ngắn vào cuối tuần và trong mùa du lịch, hoặc thuê thời gian không sử dụng. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại đang tìm kiếm nhiều cơ sở thực tế, nhưng tất cả đều ở gần biển.

Một góc nhìn về không gian biệt thự hai tầng của Tropicana, dự án của NovaWorld Hồ Tràm. Khu phức hợp giải trí và du lịch của NovaWorld Hồ Trâm có diện tích hơn 1.000 ha và trải dài dọc theo con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút, qua đường cao tốc Long Thành-Dau Giay và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút. Dự kiến ​​sẽ trở thành đại diện của các nhà phát triển dự án.

NovaWorld Hồ Tràm đã thành lập một loạt các hoạt động thiết thực. Các chương trình nâng cao trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm, vốn là trọng tâm của sự khác biệt của Tropicana. Trang trại nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen)

Trẻ nhỏ có kinh nghiệm trở thành nông dân ở mọi trang trại. Ảnh: màn trập

“Hoạt động làm vườn cũng sẽ tạo thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp cho trẻ kiến ​​thức khoa học tốt. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% nhà hàng cung cấp bữa ăn hoàn toàn tự chủ “, Thanh Dương

Nhà Hồ Tràm thứ hai công bố giá bán 900 triệu đồng mỗi sản phẩm, được hỗ trợ với lãi suất 8% mỗi năm. Nhà phát triển dự án cung cấp cho hợp đồng. Giảm giá 6%. Giá trị của khách hàng trả trước.-Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

    Leave Your Comment Here