Thu nhập đầu tư của dự án Dongtang Long-Anlu

Đại diện chủ dự án cho biết, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư thuận lợi. Các dự án có vị trí đặc quyền, đầy đủ và hợp pháp sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Chúng ta thường có thể thấy rõ thị trường ở quận TP 9. Giá đất trong khoảng 10 năm thấp, và nhiều dự án đã được đề xuất, nhưng số lượng giao dịch thành công là rất nhỏ. Nhưng bây giờ, khi nó nằm ở phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh Khi có tầm quan trọng về mặt chiến lược, bất động sản khu vực Hồi giáo thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, ông đã chia sẻ nhiều hơn. — -Nhìn vào ngã tư đường cao tốc Hà Nội từ trên cao.

Theo khảo sát của đơn vị này, trung tâm nằm ở quận 9 Đại diện nhà đầu tư tại khu A sẽ có tín hiệu giao dịch tốt. Đại diện nhà đầu tư cho biết: “Trong dự án đường Dongtang Long’an, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự vườn đã tăng từ 10% đến 15% trong giai đoạn trước. “Vị trí – Ngoài vị trí, hoàn thành hợp pháp cũng là một khía cạnh tích cực của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn còn nhiều tín hiệu giao dịch tích cực cho các ngôi nhà của Dongtang Long-Anlu. “Quyền sở hữu hợp pháp đã được hoàn thành và Sách đỏ đã sẵn sàng để được chuyển giao cho dự án, được người mua và nhà đầu tư thực sự đánh giá cao. “

Những ngôi nhà trên đường Dong Tang Longan đang được xây dựng và đang dần hoàn thiện. — Dong Tang Long-An Lộc là một phần của thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự có vườn, khách có thể theo dõi Trang trí nhà theo phong cách của riêng bạn. Dự án đã hoàn thành xuất hiện và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tam Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www .dongtanglonganloc. vn

    Leave Your Comment Here