2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Kể từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu bình tĩnh, và việc cung cấp sản phẩm mới đã bị hạn chế bởi các dự án chính sách và pháp lý. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các công ty bất động sản phải triển khai các chương trình kích thích với các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực vốn và dòng tiền, nhiều nhà đầu tư buộc phải giảm lỗ và bán sản phẩm. Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH tuyên bố rằng những khó khăn của thị trường đã hạn chế các hoạt động đầu cơ. “Thị trường sẽ không còn là một cơn sốt hay làn sóng đầu cơ bất động sản. Bây giờ là lúc để các nhà đầu tư và người mua thực sự dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản như vậy với giá cao.”

Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư cho nhiều người.

Giám đốc điều hành TLH cũng cho biết thị trường đang trải qua hai xu hướng mới. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung với mức giá từ 2 đến 3 tỷ USD. Khách hàng có thể đầu tư vào lướt sóng, lợi nhuận ngay lập tức hoặc mua tiền thuê. Tuy nhiên, vì đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh và lợi nhuận thấp.

Thứ hai, với tầm nhìn, các nhà đầu tư biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao, như đất và nhà phố ở khu vực thành thị. Đặc biệt, các nhà phố và biệt thự hiện có có vườn được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện của TLH, những dự án mang lại giá trị gia tăng thực sự cho các nhà đầu tư và khách hàng có tiềm năng lớn để mua nhà. Sau khi nổi tiếng, các công ty ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển các dự án tiêu biểu, như dự án Đông Đường Long-An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% được sử dụng cho không gian xanh, hồ nước và các dịch vụ công cộng. Khu liền kề Dongtang Long-Anlu (Loc) thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều tiết và 13 ốc đảo công viên, có 18 hệ thống tiện ích công cộng tích hợp và tạo ra những khu vực xanh rộng lớn. -Trung tâm của Dự án mô hình-vị trí nhà vườn Dongtang Long

— “Vị trí trung tâm của khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, luật pháp cộng với sổ đỏ và sổ hồng của toàn bộ khu vực, mỗi lô cũng là Đông Tang Long -Loc đã tạo ra giá trị của riêng mình. Với mỗi nhà phố, dự án và biệt thự sân vườn, khách hàng sẽ sở hữu tài sản có giá trị bao gồm nhà và đất, và có thể tăng giá. Đại diện của TLH cho biết. Bảo hiểm bảo hiểm, vay lãi suất 0% và thời gian ân hạn 9 tháng. Dự án đang tiến hành cải tạo ngoại thất và dự kiến ​​sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trong quý IV năm 2020.

Tam Anh

Liên hệ Người:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch bất động sản

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganl lối

    Leave Your Comment Here