Hàng trăm cửa hàng trong dự án My Hung Skyline

Vào ngày 7 tháng 10, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Long Thượng Lộc và Công ty TNHH Bất động sản BNC vừa đề xuất dự án My Hung Skyline. Dự án tọa lạc tại xã Long Thượng thuộc huyện Cần Giáp của thành phố Long An, liền kề xã Hùng Long và Quý Đức thuộc huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh.

My Hung Skyline có những ưu điểm độc đáo. Liền kề với hai chợ Longcheng (60 m) và chợ Honglong (800 m) sầm uất. Dự án chỉ cách chợ Pyeongchang 3 km và cách chợ bán buôn Pingdian ở quận 8 chỉ 5 km.

Vị trí của dự án giống như một cây cầu, nằm giữa hai khu công nghiệp, Haisen và xe điện. Các trường địa phương như trường trung học, trường trung học, trường tiểu học và nhà trẻ đều hội tụ trên tuyến đường dự án. Ngoài ra, phía trước dự án là Ủy ban Nhân dân – trung tâm hành chính địa phương.

Xem trước dự án.

Nhà đầu tư nói rằng “Đường chân trời của tôi” được xây dựng trong khuôn viên đất liền, với tổng diện tích 40.915 mét vuông, trong đó 22.486 mét vuông, tương đương với đất thổ cư có mật độ xây dựng 54,96 %, đất giao thông là 13,591 mét vuông, và công viên xanh là 5.161,55 mét vuông. -Dự án phát triển bao gồm 222 nền tảng. Các đường phố liền kề có diện tích 80-110 mét vuông, và mỗi đường phố được chia thành 2 khu vực phân khu. Khu A bao gồm 88 lô với tổng diện tích 9.240,38 mét vuông và Khu B có 134 lô với tổng diện tích 13245,75 mét vuông. Chân trời Mỹ Hùng bao quanh khu dân cư Hoàng Hóa với quy mô 145.000 Đầu tư m2 của chủ sở hữu. Dự án được coi là giai đoạn đầu tiên và bao gồm một nhà phố thương mại và một cửa hàng trong khu đô thị rộng 20 ha này.

Thiết kế của dự án là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, cách xa nhau. Không khí trong lành của hoa, thịnh vượng, sức sống và không khí ngoại ô. Tại đây, cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi từ một không gian sống thoải mái, đông đúc nhưng thoải mái.

Được phát triển dưới dạng một con phố thương mại, My Hung Skyline dành cho các nhà đầu tư. Nhiệm vụ dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với dự án đường dây nóng My Hung Skyline: 0901 882 990

Nhà đầu tư thông báo rằng dự án hiện đang có sổ đỏ cho từng lô và đất. Các khoản vay từ nhiều ngân hàng sẽ giúp khách hàng vay được tới 70% giá trị đất.

    Leave Your Comment Here