Bayshore Land chào đón cơ hội bất động sản ven biển Quy phúc

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá bất động sản không giảm vào thời điểm đó, nhưng vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá mạnh, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn vào sự khó khăn của căn bệnh này. Thay vào đó, họ sẽ xem xét tình trạng thiếu nguồn cung trong tương lai. Tìm kiếm cơ hội sở hữu tài sản có thể tăng sau khi Covid-19 được kiểm soát .

Dựa trên Vị trí này, bất động sản ven biển được coi là một lĩnh vực sản phẩm cung cấp nhiều cơ hội. Ngoài các thị trường quen thuộc như Nha Trang, vẫn là thành phố Đà Nẵng. Guiren là một thị trường mới nổi đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư .

Quin Triển vọng của thành phố Dự án Khu căn hộ Altara. – Quin-Pingding được chọn là Thành phố du lịch sạch ASEAN ASEAN 2020 với mục tiêu trở thành nòng cốt tăng trưởng cho toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh và thành phố có bốn loại hình giao thông chính: đường cao tốc, đường sắt, hàng không và đường thủy. Vào tháng 1, sân bay Rich Cat cũng đã ra mắt Hai Phát Land. Đại diện cho biết: “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Huệ sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là một thị trường rất có lợi cho những người sành ‘nhà đầu tư bất động sản’. Tận dụng cơ hội của thị trường bất động sản Phố Hưng, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences Quy Thiên và có kế hoạch bán nó sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Altara Residences Quy Huệ nằm ở Trần Hưng Đạo (Phường trở về, Quy Huệ) 76, có thể dễ dàng Nó kết nối với khu vực trung tâm của Thành phố và phong cảnh tuyệt đẹp, như Eo Gio, KyCo. Tất cả các căn hộ tại Quy Huệ Altara Residences đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống Giải thưởng Bất động sản uy tín đánh giá là đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. Dự án.-Phối cảnh căn hộ Altara Residences Quy Huệ thích ngắm cảnh biển.-Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resort – một bộ phận quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia vào cam kết của chương trình cho thuê nhà đầu tư, Căn hộ được vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (một thương hiệu khách sạn hạng sang của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu của nó được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của khách sạn Qui Qui Altara Suites. RiYaz Hotels & Resorts đã quản lý thành công tỷ lệ đặt phòng tại Đà Nẵng. Khách sạn Altara Suites cao cấp ở Đà Nẵng.

Môi trường sống của Altara Residence là một quán bar trên tầng thượng hiện đại được tạo ra bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và bể bơi. Các yếu tố cấu thành là các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, dự án còn được đặt tại Meytan – một khu vực sẽ trở thành khu vực giải trí bãi biển của tỉnh Bình Định …

Bể bơi trên tầng thượng của Altara .– De Hai Đại diện đất đai Pháp cho biết, chủ sở hữu căn hộ cao cấp Altara Residences sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách theo luật hiện hành. Khi mua căn hộ Altara QuyÂN, khách hàng có thể vay giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng. 70% dự án, tiếp quản lãi suất 0% và thời gian ân hạn của hiệu trưởng. Căn hộ được niêm yết ở mức 33 triệu đồng mỗi mét vuông và sẽ được giao trong quý đầu năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với căn hộ dự án Đơn vị phân phối: Đất Hải Phát — Đường dây: 093 156 9339-Quy bù Alt ara Residences-chủ sở hữu: Công ty TNHH Guiren Foodinco-Địa chỉ: Số 76, đường Chenhong, quận Haicang, TP. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Trang web: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here