Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng

Căn hộ cao cấp Golf View Đà Nẵng là một căn hộ cao cấp của Emprire Resort and trọ, nằm trên đường Trường Sa (quận Hoa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa hai sân golf cao cấp BRG Đà Nẵng Golf Resort và Sân gôn Liên kết trên con đường truyền thống từ Đà Nẵng đến Hội An.

Tòa nhà chung cư có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cô và nhìn ra Biển Non Eau – được tạp chí “Forbes” của Hoa Kỳ chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất trên trái đất.

Triển vọng của dự án căn hộ cao cấp với góc nhìn golf tại Đà Nẵng.

Đại diện của công ty phát triển Landora cho biết, ngoài vị trí địa lý vượt trội, lợi thế của dự án nằm ở tính minh bạch của các điều kiện pháp lý. “Thành phố Đà Nẵng thiếu căn hộ cao cấp dành cho người chơi golf để ra mắt thị trường tại Đà Nẵng, việc bổ sung căn hộ cao cấp kịp thời sẽ giúp khách hàng đầu tư và giúp họ thoải mái hơn.” Đại diện cho biết.

Quang cảnh sân golf và bãi biển Non Nước của một căn hộ trong dự án.

Thiết kế của Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View được lấy cảm hứng từ các lâu đài châu Âu cổ đại, kết hợp phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Dự án có diện tích 11,550 mét vuông, bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng bục và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp với 1 đến 3 phòng ngủ, một trong số đó có diện tích 43 mét vuông, 62 mét vuông Căn hộ có 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 108 mét vuông. -Mục tiêu của nhà đầu tư là thiết lập môi trường sống đẳng cấp thế giới và kết nối với khách hàng từ nhiều nền văn hóa khác nhau. 66 dự án hệ thống tiện ích công cộng nên được thành lập, bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ thương mại dài 1,1 km, khu giải trí cao cấp, khu giải trí, năng lượng Tái sinh-cai nghiện và spa, ngoài ra, các dịch vụ công cộng như bãi đậu xe, phòng tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, sân chơi trẻ em CL UB …

Nhà thầu Delta-V sẽ là người thứ ba vào năm 2021 Cung cấp căn hộ cho khách hàng trong quý.

Có 700 căn hộ trong dự án cảnh quan sân golf cao cấp. Các căn hộ cao cấp trong Dự án Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View sẽ đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư vào cuối năm nay.

    Leave Your Comment Here