Thịnh Hưng Holdings ra mắt dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, cho biết công ty đang triển khai dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm địa phương. Hiện tại, dự án đã được phê duyệt cho kế hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, xây dựng cơ sở hạ tầng và đang hoàn thiện các yếu tố cuối cùng.

“Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành công việc trong vòng 3 tháng. Trọng tâm của dự án là các dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm thu hút khách hàng mua đất ở đây. Thắng nói.

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng của dự án phục vụ cư dân.

Một tháng sau khi tung 1.200 sản phẩm ra thị trường, khách hàng đã đặt mua 600 lô đất với giá trung bình khoảng 14 triệu đồng mỗi mét vuông. Đại diện của Thịnh Hưng Holdings thừa nhận rằng sức mua là tích cực vì dự án Nó đáp ứng được sự thịnh vượng của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea nằm ở huyện Bến Luk của tỉnh Long An, ngay trước đường vành đai số 4. Thông qua dự án này, nó có thể dễ dàng đi qua quốc lộ số 1 thành phố Hồ Chí Minh- Đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh, Ben Luke-Long Thành Express …– Dự án Vietuc Varea nằm ở khu vực thuận tiện để kết nối hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng tin rằng thị trường bất động sản gần thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội tăng trưởng tốt Vì quỹ đất rất lớn và giá chưa đạt tiêu chuẩn. Trong các dự án này, công ty đang phát triển nhiều tiện ích công cộng để cung cấp bảo hiểm cho cư dân địa phương.

“Đây là thời điểm tuyệt vời để thu hút người dân địa phương và các nhà đầu tư quốc gia. Đàn ở đó, “ông Tang nói.

    Leave Your Comment Here