Hàng ngàn người đã tham dự lễ khai mạc sân khấu thứ sáu của Cát Tường Phú Hưng

Các nhà đầu tư dự án vừa tung ra các sản phẩm có vị trí tốt nhất trong dự án, như Quốc lộ 14 (đường tránh) và đường chính. Giá bán của các sản phẩm này là 14,9 triệu đồng mỗi mét vuông. “Các sản phẩm này được đánh giá cao về tính thanh khoản và lợi nhuận. Do đó, giá trị tổng thể của sản phẩm là 1,8 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng được giao dịch thành công.” Một đại diện của Tập đoàn bất động sản Cát Tường.

Hàng ngàn khách hàng tham dự lễ khai mạc.

Tại lễ khai trương, hàng ngàn khách hàng đã ghé thăm và phát hiện ra sản phẩm. Theo các nhà đầu tư, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ xây dựng và đã áp dụng các chính sách ưu đãi. Sau một năm thực hiện, cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thành hơn 85%. Con đường, công viên cảnh quan, hệ thống chiếu sáng … mọi thứ đều tồn tại.

Dự án Cát Tường Phú Hưng đã được xây dựng được một năm.

Ông Nguyễn Thái Dũng, tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh-Quận Đức của Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khách hàng thành công đầu tiên của dự án. Ông nói rằng đầu tư vào Jitong Fuhong hiện có ba lợi thế. Trước hết, cơ sở hạ tầng của dự án đã gần như hoàn thiện và nhiều giá trị cuộc sống đã được thiết lập, vì vậy giá có thể tăng sau khi dự án hoàn thành. Thứ hai, tiềm năng lợi nhuận của khu vực Pingfu vẫn còn rất lớn. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều phần thưởng khi mua hàng ở giai đoạn này.

Khách hàng đàm phán trong sự kiện.

Lần này khách hàng có thể trả trước 50% và phần còn lại sẽ được trả trong trung bình 24-36 tháng, không bao gồm lãi trên đất, và nhà phố sẽ mất từ ​​4 đến 5 năm. Tại lễ khai mạc, các khách hàng thành công cũng nhận được nhiều giảm giá và hàng loạt quà tặng giá trị, như Honda SH 125cc, TV, điều hòa, điện thoại di động, lò vi sóng …

Ngoài ra, còn có những khách hàng bước vào giai đoạn này thành công. Bạn có thể nhận được 10 năm tiền thuê kiosk miễn phí trong Khu kinh tế chợ đêm Futianjin, đây là một tiện ích nổi bật trong khu đô thị tích hợp – Cát Tường Phú Cảnh Hùng. . Một khi khu kinh tế chợ đêm này được hình thành, nó sẽ trở thành một trong những khu vực giải trí và mua sắm về đêm lớn nhất ở Pingfu.

Maotong Fuhong nằm ở phía trước Quốc lộ số 14 (đường tránh) Đường Tongchang (mở rộng) và Quốc lộ DT.741, Thị trấn Dongboai (Bình Phước). Quy mô của dự án là 92,7 ha, và nó được lên kế hoạch để trở thành một cảnh quan đô thị phức tạp với nhiều tiện ích công cộng khác nhau.

Anh Anh

    Leave Your Comment Here