Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng thời ba con đường – Theo kế hoạch 2017-2020 của Dự án Phát triển Du lịch Hải Phòng, và theo tầm nhìn 2030 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng đảo Cát Bà dựa trên mô hình. Hình thức đảo sinh thái, thông minh, không có khí thải xe cơ giới, đã trở thành một khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đảo Pearl không ngừng cải tiến và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ còn hơn một giờ. Tân Vũ-Lạch Huyền, cây cầu biển dài nhất Đông Nam Á, nối Dinh Vũ đến đảo Cát Hải, giúp việc di chuyển từ đất liền đến Cát Bà thuận tiện hơn.

Cầu cạn Tân Vũ là một phần của dự án đường cao tốc Tân Vũ-Lạch Huyền. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, hãng hàng không còn mở các chuyến bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku đến Sân bay Gibi. , Nha Trang và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2020) sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa Cát Bà trở thành khu nghỉ dưỡng trọng điểm ở miền Bắc và Việt Nam. -Có tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng – điều kiện thuận lợi khiến đảo Cát Bà trở thành điểm đến tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tập đoàn Flamingo Holding, một trong những đơn vị kinh doanh khu nghỉ dưỡng chính của Việt Nam, cho biết họ sẽ bàn giao cho Cát Bà vào năm 2020 và vận hành khu nghỉ dưỡng 5 sao mới. Sản phẩm đã đóng góp cho 230 địa điểm lưu trú, bao gồm một khách sạn 4 sao và 2 khách sạn 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cat Ba Beach Resort nằm trên vịnh. Lan Ha (Lan Ha) là bãi biển “đẹp nhất” ở Đông Nam Á và được tạp chí Thrillist (Mỹ) bình chọn là bãi biển. Flamingo Cat Ba Beach Resort là biệt thự bãi biển năm sao đầu tiên ở phía bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, nhiều tiện ích cao cấp và nhiều tiện ích khác nhau. Đây là một khu nghỉ mát tư nhân trên đảo Cát Bà.

Khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Cat Ba có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Lan Hạ. .

Flamingo Cat Ba Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng rộng lớn để cung cấp cho bạn một không gian giải trí hòa nhập với thiên nhiên và khách luôn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Blue River. Flamingo Cat Ba Beach Resort cung cấp một loạt các tiện nghi năm sao để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách du lịch trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tắm suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam bởi một chuyên gia tư vấn hàng đầu Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach đã giành được 3 giải thưởng Quốc tế về Bất động sản (IPA) vì những lợi thế về kiến ​​trúc và tính thực tế, bao gồm các hạng mục sau: Dự án Phát triển Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất (Phát triển Giải trí); Dự án (phát triển kinh doanh cao); tòa nhà thương mại cao tầng (tòa nhà thương mại cao tầng).

Một phần của dự án tắm suối nước nóng.

“Trong bối cảnh ngành du lịch đang bùng nổ trên đảo Cát Bà, Flamingo Cat Ba Beach Resort và đại diện nhà đầu tư cho biết, những lợi thế độc đáo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về khu nghỉ dưỡng năm sao, sẽ là Lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Đến tháng 12 năm 2019, dự án đã tiếp quản mái của ba tòa nhà và bước vào vòng cuối cùng. Giai đoạn hoàn thành dự kiến ​​sẽ được bàn giao vào quý II năm 2020. Tập đoàn Flamingo Holding Người mua biệt thự treo tường Flamingo Cat Ba Beach Resort có các chính sách bán hàng ưu đãi, như: tối đa 30% tiền đặt cọc 3 năm như một phần của giá trị biệt thự, trong vòng 12 tháng, họ có thể hưởng 0% đến 60% giá trị hợp đồng. — Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được thẻ All In Passport Dia, bao gồm hàng trăm công ty tiện ích năm sao và năm đêm không nghỉ phép, trả tiền cho các dự án hoặc biệt thự để sở hữu cùng một sản phẩm như thương hiệu Flamingo.

Đảo xanh của đảo Cát Bà – được UNESCO đánh giá là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa và bãi biển Cát Cò 2 được đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất ở Đông Nam Á (theo trang web của Thrillist), Cát Bà rất có khả năng trở thành một hòn đảo du lịch. Nổi tiếng, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực, chẳng hạn như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Trong những năm gần đây, với Theo sự thống kê của du lịch, đảo Cát Bà đang dần thức dậy với các dự án mới. Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng số khách du lịch trên đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước tính là 2,5 triệu người (VND).Gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong số đó, khách du lịch quốc tế được ước tính là 626.600 (96%) và khách du lịch nội địa ước tính là 1,873 tỷ (91%). Tổng doanh thu từ dịch vụ du lịch trong chín tháng ước tính là 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với năm trước. -Tháng Dương

Thông tin dự án:

Đường dây nóng: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

    Leave Your Comment Here