Đất Đông Dương giành 4 giải thưởng bất động sản 5 sao

Stuart Shield, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, cho biết số lượng và chất lượng ứng cử viên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương rất ấn tượng mỗi năm. Giải thưởng thường niên 2013-2014 đã công nhận hơn 260 công ty từ hơn 23 quốc gia trong khu vực, đây là kỷ lục cao nhất cho giải thưởng trong 19 năm. Ông Stewart Hild nói: “Ứng cử viên chiến thắng đã thể hiện sự vượt trội về khả năng, tính chuyên nghiệp và cam kết chắc chắn về chất lượng bất động sản.”

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng uy tín được tạo ra bởi các công ty bất động sản quốc tế Một 19 năm trước. Người chiến thắng giải thưởng này được công nhận là biểu tượng xuất sắc cho thành tích của ông trong lĩnh vực hoạt động. Ban giám khảo bao gồm hơn 70 chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Ví dụ, bà Fiona Nixon, Chủ tịch Viện Kiến trúc sư Úc, Patrick Grove, đồng sáng lập IPGA, và ông Peter Bolton King, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Chuyên gia Bất động sản Quốc gia tại Vương quốc Anh. Hoặc David Dalby của Royal Examiners (RD) và Mike McNamara của Ngân hàng Hoàng gia Scotland (Ngân hàng RBS).

Trong tương lai gần, Quảng trường Đông Dương tại Hà Nội sẽ cạnh tranh với các ứng cử viên giành giải thưởng khác từ các châu lục khác để tham gia vòng loại toàn cầu. Năm ngoái, khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã đạt được kết quả ấn tượng trong vòng loại toàn cầu. Số lượng giải thưởng đạt 12, một thành tích mà lục địa này chưa bao giờ có được.

    Leave Your Comment Here