Barya Citi được hưởng lợi từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng

Theo đại diện nhà đầu tư Danh Khôi, Barea Citi nằm gần trung tâm hành chính của Barea, chỉ cách cụm cảng của cảng Cai Me-Tiwi 10 phút. Nó chào đón sự phát triển khu vực và tận hưởng vành đai cơ sở hạ tầng đô thị. Nhiều cơ hội đến. giao thông thuận tiện.

Đặc biệt, năng lực sản xuất được thiết kế của Tập đoàn cảng nước sâu Cai Meng Ti Wai là 7 triệu TEUs mỗi năm, làm tăng tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp hậu cần của tỉnh. . Nhiều tuyến đường cao tốc liên khu vực đã được triển khai và kích hoạt, như đường cảng Great Wall-Dau Giay, đường Biên Hòa-Vũng Tàu, Quốc lộ số 51, 55 và 56 đang được xây dựng và Cai Mee-Tiwi. .. Vì lý do này, trong bán kính 1 km, cư dân của Barya Citi có thể đến trạm xe buýt, bệnh viện, trường học, siêu thị và công viên giải trí để liên lạc thực tế.

Một góc nhìn của Dự án Barya Citi, nơi có nhiều nhà phố và chung cư.

Vào tháng 4 năm 2012, Trung tâm hành chính Barya chiếm diện tích 20 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1 nghìn tỷ đồng. Thị trường bất động sản liền kề với thị trường này đang nóng lên. Như các nhà đầu tư đã chỉ ra, cho đến nay, quỹ đất rất hạn chế.

Một số chuyên gia nói rằng vì quỹ đất liền kề với trung tâm hành chính và nằm trên tuyến thương mại liên vùng, Barea Citi có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, vì vậy nó mở ra để tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời. Ngoài ra, dự án còn thu hút các chuyên gia, cán bộ, nhân viên của các cơ sở hành chính làm việc trong Tập đoàn Cảng Caimei-Tivi đến định cư, từ đó tạo nên một khu đô thị văn minh đầy người.

Đại diện chủ sở hữu cho biết: “Vì khu đất san sát liền kề với bốn biên giới đường Trường Chính, Cách Mạng Thắng, Nguyễn Văn Cẩn và Phạm Hưng, nó mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.” Chia sẻ đầu tư.

Barya Citi nằm gần trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Barya Citi là một dự án nhà phố cao tầng ở Bà Rịa. Nó đã đầu tư tốt vào xây dựng và cơ sở vật chất. Lợi thế về cơ sở hạ tầng. Nhà phố thương mại đã được xây dựng trên diện tích hơn 8,77 ha, trong đó đất giao thông được ưu tiên vượt quá 2,7 ha.

Ông Dương Minh Tiến-Trưởng phòng Phát triển và Tòa án cho biết mỗi nhà đều ở Barea. Barya Citi không chỉ xứng đáng với bất động sản. Sau khi mở cửa, cư dân có thể đắm mình trong bầu không khí sôi động của thành phố, đóng cửa và trở thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Đất thương mại của dự án có tiềm năng phát triển rất lớn. Thông tin liên hệ: Hotline 0901999958-0911200800 hoặc trang web.

“Với các cơ sở công cộng nội bộ, như bể bơi vô cực dài 58 mét, quán bar nhiệt đới, trường quốc tế, khu vui chơi trẻ em và những lợi thế của Ant Building, ông Barya Citi Minh Tien chỉ ra, Đây là khởi đầu của một ngày tràn đầy năng lượng cho cư dân, và nó kết thúc bằng một giấc ngủ yên bình.

    Leave Your Comment Here