Dongtang Dragon-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Ngoài các chính sách tài chính ưu đãi, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai chương trình “Mua nhà sang trọng, kiếm vàng” để cung cấp cho khách hàng nhiều quà tặng có giá trị. Do đó, người mua biệt thự chỉ có thể nhận được tiền thưởng lên tới 50 đồng vàng và 25 đồng vàng trong phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng cũng sẽ nhận được phí quản lý hai năm và có cơ hội hưởng lợi từ rút thăm trúng thưởng trị giá tới 500 triệu đồng.

Đại diện của TLH cho biết chính sách này được đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 năm 2011, giúp các gia đình, gia đình trẻ và người độc thân của nhiều thế hệ có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra – cùng với tác động, chúng tôi hy vọng sẽ trải qua giai đoạn khó khăn này với khách hàng của mình. Ông chỉ ra rằng đây cũng là cơ hội để chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn tới những khách hàng đã bày tỏ lòng biết ơn.

– — Tổng quan về dự án Đông Tang Long-An Lộc nhìn từ trên cao.

Đồng Tang Long-An Lộc là một trong những quận đẹp nhất trong khu đô thị Đông Tang Long ở quận 9. Huyện có diện tích khoảng 20.750 mét vuông, bao gồm Việc đặt 143 nhà phố và biệt thự sân vườn được thiết kế thành một tầng, hai tầng và một gác xép có diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, những ngôi nhà ở Đông Đường Long-An Lộc hoàn toàn Về mặt pháp lý, giai đoạn cuối đang được hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Phần thô của khu biệt thự trong dự án đã hoàn thành.

Khu vực này cũng liền kề với một loạt các dịch vụ công cộng, không gian xanh, như 7 ha. Hồ điều tiết, 13 công viên và ốc đảo, 18 tòa nhà nội bộ như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án được các nhà đầu tư đánh giá ở mức giá cạnh tranh, bởi vì mặc dù thị trường lúc này rất bình tĩnh. Tuy nhiên, các phân khúc thị trường khác ở thành phố Dongtanglong, nằm ở quận 9, tăng khoảng 35% đến 40%. Đại diện của TLH cho biết, sau khi dịch bệnh kết thúc, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “, đại diện của TLH.

Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: T LH Real Công ty TNHH Thương mại Bất động sản

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

    Leave Your Comment Here