Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

Ngoài lựa chọn khoản vay ưu đãi, nhà phát triển cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả tiền lãi và khoản trả trước từ ngày thanh toán đầu tiên theo hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành thanh toán mái. .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng kế hoạch hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi có thể trở thành chủ sở hữu nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.” “, Thay mặt cho một nhà đầu tư thông thường.- — Nhìn thấy góc nhìn của khu phức hợp Phap Van Anthena từ trên xuống .

Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị 379 (công ty 379) là một nhà đầu tư. Vào cuối năm, công ty đã tung ra một giỏ mua hàng với tổng số 400 bộ Căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92 mét vuông, có giá trung bình 19 triệu đồng Việt Nam mỗi mét vuông. Khu phức hợp Anthena Phap Van có giá 1 tỷ USD, có 27 tầng, bao gồm trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm đi bộ, phòng tập thể dục, và spa. Trên tầng 4 của các quán cà phê, dịch vụ trường học, v.v., các nhà đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 bãi đỗ xe ngầm và 4 cầu thang khẩn cấp để phục vụ cư dân

— căn hộ tầm trung, nhưng 379 nhà đầu tư có 70% Khu đất trên được sử dụng làm cảnh quan và dịch vụ công cộng. Cơ sở hạ tầng, cây xanh xung quanh dự án mật độ cao giúp dầu còn lại trở về nhà, và trẻ em có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái .

Dự án nằm trên đường Ngọc Hội (quận). Hoàng Mai ở Hà Nội. Nhờ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và các tỉnh khác gần đường vành đai số 3, như Beining, Beijiang, Hải Phòng và Haiyang. Dự án được bao quanh bởi các khu vực đô thị như Phap Văn-Tu Hiệp ở khu đô thị Lin Dam, bến xe Nuoc Bat và Giáp Bat, các bệnh viện lớn, như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bakhmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Khu căn hộ Athena sẽ cung cấp đồ nội thất cơ bản Đại diện trưởng cho biết, cách trung tâm không xa, cơ sở hạ tầng hội tụ, vị trí lý tưởng và kế hoạch đồng bộ. Nhận xét

Anthena Complex Phap Van đang được xây dựng và căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021. .Thành Dương

Thông tin chi tiết Dự án được đặt tại:

Trang web: http: //athenacomplex.vn/

Tip: 0975152379

    Leave Your Comment Here