Ra mắt dự án căn hộ An Fu 2

An Phú 2 nằm ở lối vào nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên đường Hậu Giang (khu vực sầm uất nhất quận 6), cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt, là con đường nối phía đông và phía tây thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án này, cư dân có thể đi xe máy để đến trung tâm thành phố trong 15 phút, do đó tiết kiệm thời gian cho việc đi công tác hoặc giải trí.

Dự án 25 tầng có gần 300 căn hộ với diện tích 53,5- 153 mét vuông được xây dựng trên diện tích 9.389 mét vuông, bao gồm 4 khối. Những căn hộ này được thiết kế theo phong cách hiện đại và sử dụng không gian hợp lý để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Công ty TNHH Anfu đầu tư vào “Xây dựng cơ sở công cộng” với mật độ xây dựng 35,6%. Cung cấp một cuộc sống thoải mái cho cư dân ở đây, chẳng hạn như sân chơi trẻ em, công viên nội bộ, nhà trẻ, trung tâm mua sắm và không gian sinh hoạt công cộng. Đồng, phòng trị liệu … Để đảm bảo an toàn và an tâm, các tiện ích công cộng này được thiết kế trong một khu vực tòa nhà kín để cung cấp dịch vụ ăn uống cho cư dân tại đây. Với những không gian thiết thực này, khách hàng có thể yên tâm rằng con cái họ giáo dục, thư giãn, thư giãn, giao tiếp và trò chuyện với người thân và bạn bè.

Do kế hoạch đầu tư dài hạn, nguồn tài trợ ổn định và nhấn mạnh vào các cam kết chất lượng, Công ty TNHH Anfu đã thực hiện dự án theo kế hoạch. Công ty hy vọng sẽ tạo ra một môi trường sống và làm việc phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ ngày nay trong khu chung cư Phu 2.

    Leave Your Comment Here