Warburg Pincus Green City sẽ bắt đầu bán hàng vào ngày 15 tháng 6

Kể từ khi nhận được giấy phép do Bộ Xây dựng Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2013, Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư dự án Thành phố xanh Hòa Bình, đã nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo thời gian hoàn thành chính xác cho dự án. Công trường xây dựng được xây dựng 3 ca liên tiếp mỗi ngày, sau đó một tầng mới được hoàn thành cứ sau 6-7 ngày. Hiện tại, Thành phố xanh Hòa Bình đã được xây dựng lên tầng 5, và các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ bàn giao căn hộ như đã hứa ban đầu. Dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong quý II năm 2014.

– Ông Nguyễn Hữu Dương, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình nhấn mạnh rằng ưu tiên hàng đầu của công ty là sự tiến bộ. Để đảm bảo giao nhà kịp thời và cơ sở hạ tầng xung quanh. Ông Dương cho biết: “Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu vực và chúng tôi cam kết bàn giao nhà theo thiết kế và chất lượng của sản phẩm hoàn thiện.”

Một khu chung cư ở Hà Nội, Thành phố Xanh Minh Minh Hòa Bình, Petaling Và trung tâm mua sắm, có hai tòa tháp 27 tầng, được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại, có diện tích 1,7 ha. Tạo điểm sáng trong cộng đồng đô thị ở phía đông nam thủ đô .

Dựa trên ý tưởng mang lại không gian xanh và trong lành cho cư dân đô thị, Hòa Bình Green City được thiết kế cho Vườn Tianting, kết hợp với vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường Và việc sử dụng công nghệ. Giải pháp tạo ra sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên và giúp cư dân giảm tiêu thụ năng lượng.

Trọng tâm của dự án này là thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh để tạo ra các căn hộ thân thiện với môi trường. Ngoài hệ thống vườn cảnh quan, Thành phố xanh Hòa Bình còn áp dụng các công nghệ xây dựng mới và hiện đại để tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa năng lượng tự nhiên của ánh sáng mặt trời và gió và đảm bảo an toàn suốt đời cho cư dân.

Toàn bộ dự án không đốt gạch, vật liệu thân thiện với môi trường. Công nghệ sinh học và hệ thống thông gió sử dụng công nghệ sinh học để giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Đặc biệt, cấu trúc của các tòa nhà chịu động đất phải đạt cấp 8 (theo tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam, cấu trúc của các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội phải chịu được trận động đất mạnh 7 độ richter). .

Chung cư Hòa Bình Thành phố xanh dao động từ 63,5 mét vuông đến 127,5 mét vuông, và giá bán là 21.884.000 đồng mỗi mét vuông (gói giảm giá tiêu chuẩn). Theo tiến độ thực tế của việc xây dựng, các điều khoản thanh toán linh hoạt được chia thành 7 giai đoạn, cho phép khách hàng giữ 1% cho đến khi họ nhận được sổ đỏ. Người mua có thể chọn giữa gói chuyển khoản cơ bản và gói chuyển hoàn hảo theo tình hình tài chính cá nhân của họ. Thông thường, các nhà đầu tư cung cấp 3% giá trị căn hộ cho khách hàng mua ba căn hộ trở lên.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here