Biệt thự sinh thái Melody

Dự án nằm cách Hà Nội 55 km về phía tây, trực tiếp tại Lạch Bùi, gần khu du lịch Thác Thắng Thiên, khu nghỉ dưỡng Đông Bến, khu nghỉ dưỡng Lam Sơn. Để sử dụng Melody Villas, bạn có thể đi theo quốc lộ 6 hoặc đại lộ Thăng Long và quốc lộ Hoa Lạc-Hòa Bình (từ ngày 3 tháng 10). Khi đường cao tốc thành phố Hòa Lạc-Hòa Bình hoàn thành, chỉ mất một giờ lái xe từ trung tâm Hà Nội đến trạm sinh thái.

Melody Villa và Spring Melody Resort sẽ được hoàn thành trong hai giai đoạn và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2015. Đặc biệt là Melody Villa giai đoạn đầu tiên dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2012. Toàn bộ khu vực trung tâm của Melody Villa bao gồm hồ bơi và nhà hàng cỡ trung bình. Trung tâm, spa, sân tennis và sân chơi trẻ em nên được hoàn thành vào tháng 6 năm 2012.

Trong Melody Villas, kiến ​​trúc sư sử dụng 80% đất để phủ xanh và làm đẹp môi trường. Biệt thự ở đây có diện tích từ 150 đến 240 mét vuông và được thiết kế từ 1 đến 2 tầng với một tầng kiến ​​trúc. Mái dốc được phối hợp với cảnh quan và phù hợp với các khu vực miền núi từ 500 đến 800 mét vuông. Ưu tiên cho không gian sống của biệt thự để cung cấp một thiết kế rộng rãi và sang trọng.

Ngoài ra, Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển ở nước ngoài của Bremen đã tổ chức nghiên cứu và phát triển hệ thống xử lý nước thải phi tập trung Dewarts Villas dựa trên công nghệ sinh học. Phát triển ở Đức. Đây là một công nghệ thân thiện với môi trường, xử lý nước thải thông qua các vi sinh vật hoặc các quá trình tự nhiên trong nước thải. Nếu khu vực xử lý có độ dốc thích hợp, nó sẽ không tiêu thụ điện. — Cư dân sống ở đây có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ chuyên nghiệp do Tập đoàn INT cung cấp, chẳng hạn như dịch vụ quản gia để chăm sóc tài sản khi chủ nhân vắng mặt, dịch vụ tiệc, giao đồ ăn, đội ngũ y tế ..

Nằm bên cạnh tòa nhà Melody Villas, Các biệt thự được xây dựng bởi con lạch được bán vào giữa tháng Mười. Trong vòng sáu tháng kể từ ngày đó, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. hợp đồng. Ngoài ra, nếu được Tập đoàn INT ủy quyền, người mua biệt thự có thể tăng lợi nhuận của biệt thự thông qua mô hình “chia sẻ kỳ nghỉ chung” để quản lý, vận hành ngành du lịch và phân phối lại nếu cần thiết. .

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Groupe INT: P122 / CT5 Mỹ Đình, Mê Trị, Hà Nội Từ Liêm

Điện thoại: 04.37846024-Hotline: 094466 3838

Trang web: http://www.datnhavuon.com/

Email: kinhdoanh@datnhavuon.com

(Nguồn: INT)

    Leave Your Comment Here