Không gian hiện đại của Khu phức hợp Tomomio

Toong Phu My Hung mới bắt đầu áp dụng thiết kế 7 tầng, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Andy M.-Công ty thiết kế Úc, có diện tích gần 1.700 mét vuông. Đây là mô hình của các tổ hợp đa chức năng khép kín phổ biến ở các nước phát triển. Thông qua thiết kế chức năng của mỗi tầng, một chuỗi cung ứng liên tục được hình thành, có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ hội thảo đến phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí.

Khách hàng có thể làm việc và tổ chức các hội thảo trong lần đầu tiên và thứ hai. Ở tầng trệt, ăn và dùng bữa tại nhà hàng ở tầng trệt, và thư giãn trong hồ bơi và minibar trên tầng ba trong căn hộ được trang bị nội thất. Ngoài ra, khách du lịch làm việc hoặc các chuyên gia nước ngoài có thể ở trong một khách sạn con nhộng thoải mái ở Phú Mỹ Hồng lần đầu tiên. -Các khu vực văn phòng ở tầng một và tầng hai được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian mở có thể chứa 200 nơi làm việc và phòng họp thoải mái.

Phòng họp có sức chứa 150 người và được trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại.

Thiết kế không gian mở, bạn có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của những hàng cây xanh của nhân viên văn phòng. — -Các căn hộ có phong cách tối giản, nhưng được trang bị đầy đủ, từ nhà bếp, phòng tắm đến phòng tiện ích và quần tự khô. -L Khách sạn này cung cấp 24 phòng con nhộng lần đầu tiên ở trung tâm thành phố Phú Mỹ Hồng.

Quán bar trên tầng thượng đáp ứng nhu cầu ăn uống và giải trí của cư dân. – Tầng trên cùng là điểm cao nhất của tòa nhà, có hồ bơi và sân vườn, quán bar nhỏ …

Toong Phu My Hung (Toong Phu My Hung) có tổng sức chứa khoảng 500 người và cơ sở vật chất tiên tiến. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 0938 88 45 96 .

HàTrương

    Leave Your Comment Here