Đông Tang Long-An Lộc giúp khách hàng mua nhà sân khấu Covid-19

Chính sách này bắt đầu từ nay đến 30 tháng Tư để hỗ trợ khách hàng vào những ngày phức tạp của Covid-19. Do đó, khách hàng đã nhận được 25 đồng vàng cho các giao dịch nhà phố và 50 đồng vàng để mua biệt thự.

Ngoài ra, những người cần sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtanglong-Anlu cũng được hưởng lợi từ lãi suất 0%. Hỗ trợ trong 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được hưởng lợi từ 2 năm phí quản lý và cơ hội rút tổng cộng 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện các yếu tố cuối cùng. Nó sẽ được giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản tại Dongtanglong-Anlock không chỉ sở hữu bất động sản có quyền hợp pháp và hợp pháp của nhà và đất, mà còn có thể nhận được một loạt phần thưởng xứng đáng với phần thưởng. Bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết: Đây là một cơ hội cho người mua và nhà đầu tư. Một trong những phân khu đô thị của Đông Đường ở quận 9, với chiều dài 160 ha, Đông Đường Long-An Lộc có lợi thế. Dự án nằm liền kề với 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha điều hòa không khí và 13 ốc đảo công viên để giúp cư dân tương lai tận hưởng hóa đơn hàng không. , Một biệt thự có sân vườn nằm ở Dongtanglong-Anlock, với thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều khách hàng từ các gia đình trẻ cho đến thế hệ tiếp theo. Thích hợp cho người mua nhà lần đầu hoặc những người muốn cải thiện và thay đổi không gian sống của họ.

Nhiều loại và lĩnh vực sử dụng cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn trong khung dự án. Bắt đầu từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà vườn liền kề (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để định cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh chính sách quản lý tài sản nghiêm ngặt, tính minh bạch của hệ thống pháp lý trong khi Sách đỏ của toàn khu vực và các cuốn sách màu hồng của Dongtanglong-Anlu tiếp tục được coi là hấp dẫn.” “, Đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

    Leave Your Comment Here