Ưu điểm của khu dân cư Changtong

Giá đất vào đầu năm 2019 có xu hướng tăng nhẹ. Một đại diện của Savills từ thành phố Hồ Chí Minh giải thích rằng do sự gia tăng nhu cầu về nhà ở và đầu tư. Ngoài ra, các dự án có tính minh bạch pháp lý cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng, dẫn đến thay đổi giá đất. Lĩnh vực bất động sản tiếp tục đầu tư vào các dự án quy mô lớn tại các khu vực có vị trí thuận tiện và kế hoạch cơ sở hạ tầng toàn diện.

Dự án khu dân cư Long Thượng nằm ở vị trí đắc địa, và theo sát là Nam Sài Gòn. Dự án được khu vực Cần tặng và Long An được phê duyệt vào giữa năm 2018 và khu dân cư Long Thượng bước vào giai đoạn xây dựng khẩn cấp. Quy mô của Long Thượng là 4.091,5 ha và mật độ xây dựng là 40%. Không gian còn lại, cơ sở và nhà đầu tư phủ xanh.

Nhà đầu tư thông báo rằng dự án đã thu hút khách hàng do vị trí vượt trội gần với làn đường giao thông. động mạch. 1A, Quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh và Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đại lộ Võ Văn Kiệt) giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Minh hoặc Sân bay Long Thành (Đồng Nai). Đường cao tốc Bến Lũ Long Thành-Dau Giay, một dự án trọng điểm quốc gia của đường cao tốc Bắc-Nam. Dự kiến ​​diện mạo của khu vực sẽ được thay đổi sau khi hoàn thành.

Dự án có một kế hoạch độc đáo và một không gian xanh rộng lớn.

Đáp ứng nhu cầu mua đất khác nhau của khách hàng. Hiện tại, chủ đầu tư của dự án, dự án Long Thượng, có chính sách hỗ trợ linh hoạt. Người mua đất chỉ cần trả trước 40% giá trị, phần còn lại sẽ được ngân hàng thanh toán, tối đa 70% giá trị tính thuế.

Vào ngày 20 tháng 1, cơ quan ký kết hợp đồng và đại lý ứng dụng MLAND Việt Nam sẽ tổ chức “Cuộc diễu hành vàng, chào mừng nồng nhiệt đến Khu dân cư Chunlong Thong” tại khách sạn Majestic ở thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội giành được nhiều quà tặng quý giá và ý nghĩa.

Thành Dương

Thông tin dự án Long Thượng:

Nhà phân phối độc quyền: MLAND Việt Nam. –Không 5A Tôn Đức Thắng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 1 và 1449 Nguyễn Văn Linh (Nguyễn Văn Linh). -Đường dây: 0937.50.6789

    Leave Your Comment Here