Trụ sở biệt thự cao cấp

Tất cả những điều này đã tạo ra một không gian quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tạo ra một xu hướng tận hưởng cuộc sống cao cấp, nơi chủ sở hữu có thể sống và làm kinh doanh. Có trụ sở tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, sân golf 36 lỗ, khu đô thị Nam Sài Gòn, khu dân cư GS và các tòa nhà giáo dục, y tế và thương mại hiện có, như Đại học RMIT, Bệnh viện FV, siêu thị Coopmart …

– — Vị trí của trụ sở chính. Trụ sở chính đang lên kế hoạch đồng bộ, với tổng diện tích hơn 25.000 mét vuông, bao gồm 46 biệt thự với phong cách hoàn chỉnh. Thương hiệu mới, năng động và thoải mái. Trong giai đoạn đầu tiên, các nhà đầu tư cung cấp các mô hình tiện ích với diện tích từ 245 mét vuông đến 747 mét vuông, và giá khoảng 10 tỷ đô la Mỹ trở lên (bao gồm thuế giá trị gia tăng và phí sử dụng đất). Trụ sở chính có vị trí địa lý vượt trội và luôn được kết nối với các con đường, tạo cơ hội phát triển kinh doanh với chi phí đầu tư hợp lý.

Phối cảnh của trụ sở chính .

Thiết kế ghế ngồi rất độc đáo, với kiểu ghế riêng, tận dụng triệt để hai khía cạnh để tăng cơ hội kinh doanh và phát triển thành một cộng đồng sôi động. Ngoài ra, trụ sở biệt thự nằm trên con đường chính dẫn đến sân golf 36 lỗ, dần dần hình thành một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Không gian của nhà thiết kế đủ sang trọng để tận hưởng lối sống hiện đại. Không gian cỡ trung bình có thể để lại ấn tượng sâu sắc và cảm giác an toàn, đủ để tập trung vào sức mạnh của cuộc sống và kinh doanh.

Cả hai khóa học hệ thống an ninh đều được trấn an và nhiệt tình bên ngoài. Hướng mở của Sân gôn Fumixiong và siêu thị với quảng trường rộng rãi cũng là trọng tâm của việc hướng dẫn đường lái xe của trụ sở. Biệt thự tiện nghi và các tiện ích công cộng, như lưu thông trong nhà, quảng trường, bể bơi và siêu thị rộng rãi, sẽ tạo ra một bầu không khí thư giãn và môi trường thư giãn cho gia đình và những người thân yêu. Tầng hầm công cộng của toàn bộ khu vực biến trụ sở thành một khu vực, do đó cải thiện mức độ và an ninh.

Phối cảnh của trụ sở phố đi bộ.

Dự án sẽ được giao đúng hạn. Nhiều dự án xung quanh như Biệt thự nhẫn bạc, Rồng vàng, Căn hộ Fu’an, Chung cư Camden, Thành phố rồng, HAGL3, v.v … đã được hoàn thành. Tất cả đều tạo ra một khu đô thị sống động.

Thông tin liên hệ:

Phòng giao dịch bất động sản Smartland

TP HCM quận 7 Phu Mei Hong S53-1 Sky Garden 2

Điện thoại: (08) 54110808. Fax: (08) 5410 3314 .

Đường dây nóng: 0907 708 709-Email: smartland@vnn.vn

Website: http: // www. smartland.vn

(Nguồn: Smartland)

    Leave Your Comment Here