Hà Nội

IPH nằm ở ngã tư đường Xuanhua, bao quanh Fan Wendong và Fan Hong, và đầu tư 120 triệu đô la Mỹ từ đất Đông Dương. Benwood Studio, Thượng Hải, Đối tác trọng lực Hồng Kông và PTW Việt Nam đã phối hợp thiết kế kiến ​​trúc của IPH. Dự án kết thúc trung bình 10 ngày mỗi tầng. Hiện tại, cấu trúc của tầng thứ sáu của sân phía tây, tầng thứ tám của sân phía đông, cột, sơ đồ tầng của tầng bốn, và cấu trúc của tòa nhà văn phòng năm tầng. Giai đoạn bán hàng đầu tiên được đưa ra vào tháng 11 năm 2009.

Khu vực ăn uống ngoài trời nằm ở trung tâm của khu phức hợp và trung tâm mua sắm có một bục 4 tầng. Khu vườn kiểng nằm ở giữa, và có những quán cà phê và nhà hàng ở nơi này. Khi hoàn thành, nó sẽ là một khu giải trí ngoài trời thiết kế hiện đại. Trung tâm mua sắm 4 tầng của IPH kết hợp nhiều thương hiệu mua sắm nổi tiếng với giải trí và thực phẩm.

Khu dân cư sử dụng hệ thống thực tế, bao gồm: câu lạc bộ, trung tâm thể thao và spa, vườn trên mái, bể bơi ngoài trời dài 25 mét, vườn ươm và bể bơi trẻ em.

Khuyến mãi đặc biệt vào cuối mùa hè 2010: Khách hàng mua 10 căn hộ có thể nhận thẻ thành viên trên Sân Gôn Montgemerie Links Vietnam hoặc TV BeoVision độ phân giải cao 40 inch tại Đông Dương Plaza, Hà Nội trước tháng 9 (tuân thủ Một số điều kiện và hạn chế). Các giải thưởng và quà tặng được đánh giá dựa trên ban giám đốc của Đông Dương và Trung tâm thương mại và nhà ở Hà Nội. Đông Dương Land có quyền chấm dứt chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào.

Đối với những khách hàng muốn biết thêm về các hoạt động khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

Savills Vietnam- Đại diện bán hàng độc quyền của dự án Đông Dương tại Hà Nội

Hotline: 1900 5555 96

Email: iphsales @ savills.com.vn

Trang web: www.indochinaplazahanoi.com .

(Nguồn: Đông Dương Plaza)

    Leave Your Comment Here