Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/5, Tập đoàn 5 sao quốc tế chính thức trưng bày khu vườn 5 sao thành phố sinh thái Shophouse Nasaky thuộc khu thành phố sinh thái 5 sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Vũ Ngọc Anh (đại diện) chủ đầu tư đã giới thiệu về tập đoàn quốc tế 5 sao, các dự án cao cấp do tập đoàn xây dựng trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao . – Bà Vũ Ngọc Anh-đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Bà Hong Jiang Meidi tham dự sự kiện đã bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái 5 sao, vì đây là xu hướng tích hợp công nghệ 4.0 và là thành phố đáng sống.

Đại diện và khách mời của Arcade Building Nasaky Park tại lễ ra mắt– – Trong buổi ra mắt Shophouse Nasaky Garden – quỹ shophouse đẹp nhất phân khu Lucky Star của thành phố sinh thái năm sao, cảm nhận được anh là người siêu lợi nhuận, đồng thời đánh giá cao tầm nhìn của Trần Văn Mười (Trần Văn Mười). ) Tham vọng của tổng thống, ông ấy đã khai sinh ra một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi mong rằng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau”

Miss Christmas có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính kéo dài từ Đinh Đức Thiện, được thiết kế theo phong cách Châu Âu, thuận lợi cho việc kinh doanh, cho thuê và sinh sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái phức hợp thành phố sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 rộng 39,5 ha mang tên Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời kỳ Lucky Star, sản phẩm shophouse Nasaky Garden là tâm điểm kinh doanh và được giới đầu tư đánh giá có vị trí đẹp nhất.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu thể dục, thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

    Leave Your Comment Here