Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Quỹ đất vốn ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, lũ lụt và nhiều vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm kém hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố Đồng bằng Trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyễn, Bắc Giang và Bắc Ninh, trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất dồi dào, mật độ dân cư bị chia cắt. Vừa đáp ứng được nhu cầu về không gian sống xanh, hạ tầng giao thông cũng được đầu tư ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Tucson City không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực quan trọng trong tam giác kinh tế miền Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Đưa vào khai thác sau khi gỡ giấy phép giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 cạnh kênh B2 tại thành phố Tucson-Bắc Ninh đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4,515 tỷ đồng là trục đường trọng điểm đi Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối và trở thành đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường kinh doanh trái cây địa phương. .

Sau 11 năm thành phố được công nhận, cho đến ngày nay, Tushan đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Hình thành nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Nằm trong khu dịch vụ phía Bắc thành phố Singapore VSIP Bắc Ninh-Tòa nhà công nghiệp, thị trường nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh là Một nhà đầu tư vào một dự án thu hút sự chú ý. Dự án nằm ở trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở, cho thuê và kinh doanh bất động sản

Chủ đầu tư cho biết, Trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse của dự án đã được hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9/2019. Tất cả 63 căn Shophouse 120m2 mới nhất, mỗi căn có giá trung bình khoảng 4 tỷ đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ về. Vì vậy, chủ đầu tư cho biết sẽ cho khách hàng vay ngân hàng 70% khi mua cửa hàng.

Phối cảnh 63 khu mua sắm, bao gồm mặt tiền phố đi bộ và các cửa hàng, khu ẩm thực .—— Shophouse Zhongyuan City Beining với nhiều chức năng có thể sử dụng linh hoạt cho các mục đích như để ở, cho thuê, như nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ và khu mua sắm, ăn uống là cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. -Feng Fan-Liên hệ: -Dự án xây dựng khu vực đồng bằng trung tâm TP-Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008-Website: centacity. Vn

    Leave Your Comment Here