Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, thừa cầu.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đại dịch này. Nhưng họ sẽ xem xét tương lai của sự thiếu hụt nguồn cung và do đó tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. thanh tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Theo vị này, bất động sản vùng ven được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều đầu tư. Tầm nhìn của người đọc.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Quin Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN vào năm 2020” và có kế hoạch trở thành thành phố của khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030 Cốt lõi của tăng trưởng. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương tiện giao thông chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế ……

“Quiz Tiềm năng và sức hấp dẫn của công ty sẽ tiếp tục tăng lên và đây sẽ là một thị trường béo bở. Cảnh báo bất động sản nhà đầu tư sẽ xuất hiện trong tương lai “, đại diện Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land nắm bắt cơ hội thị trường bất động sản Quy Nhơn, phân phối Altara Residences Quy Nhơn, chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm tra Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn), thuộc quận Hải Cảng Quy Nhơn, dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Tầm nhìn ra biển hùng vĩ 2019 Năm 2015, Altara Residences được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. Bộ phận quốc tế có kinh nghiệm) quản lý. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, cho phép căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được xem xét Khách sạn Altara Suites Quy Nhơn là một yếu tố đảm bảo cho sự lưu trú RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Danang Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences bao gồm “tất cả trong một với bể bơi ngoài trời và bể bơi” “Rooftop bar hiện đại trên tầng mái được tạo nên bởi hệ thống tiện ích. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, cafe cao cấp. Ngoài ra, dự án tọa lạc tại Mũi Tấn, khu vực sẽ trở thành tỉnh Bình Định Khu vui chơi giải trí đại dương …

– Hồ bơi trên sân thượng Altara Residence – Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, phù hợp với pháp luật hiện hành Đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2. , Dự kiến ​​giao nhà vào Quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Khu căn hộ Altara Qui Nhơn-Chủ đầu tư: Go Ren Food Co., Ltd. Công ty Foodinco Guiren

Địa chỉ: Thượng Hải 76 Chenhong Road, Haicang District, Thượng Hải. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here