Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, trong những năm gần đây, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Đại diện Hải Phát Land cho biết, cấm kỵ cảm xúc chỉ là “tín ngưỡng công dân”. Đây là tháng xá tội vong nhân, nhiều người có tâm lý không muốn làm ăn, tuy nhiên những năm gần đây hoạt động kinh doanh trong tháng 7 âm lịch, đặc biệt là bất động sản trở nên sôi động. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán, ký hợp đồng linh hoạt hơn giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua nhà dự án Roman Plaza. Do đó, khách có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng. Khách hàng sẽ được chiết khấu 9,5% giá bán căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và bộ sản phẩm VIP36 36 tháng Pride Fitness trị giá 36,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness. — Tổng quan dự án Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao. Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng đi bộ đến khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực xa. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh-Hà Đông thuận tiện đi lại và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án có diện tích khoảng 4ha, mật độ dân cư chỉ 39%. Cư dân tại Roman Plaza 5 tầng 500m mua sắm trên đường Tố Hữu có thể tận hưởng những tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự kiến ​​công trình sẽ được bàn giao trong năm nay.

“Với chính sách bán hàng ưu đãi và ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống, giải bài toán đầu tư, mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Hải Phát-Hải Phát Land- — Địa chỉ: Tòa nhà Tố Hữu The Pride CT4, Tầng 2, Hedong, Hà Nội

VPGD: Vũ, Hedong, Hà Nội Trọng Khánh đến Ngã Tư Hữu

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here