Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bản Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển công nghiệp – dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Tại khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, đừng quên các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 và sở hữu chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành… và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục 5 vành đai từ TP.Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ có nhiều đột phá trong phát triển giao thông với diện mạo hoàn toàn mới, sẽ thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và các ngành dịch vụ thương mại. Đây là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019. .Bangbang về phía đông nam Sau khi thông xe đường vành đai 4 sẽ mang lại nhiều lợi ích về giao thông và kinh tế.

Do giao thông ngày càng thuận tiện nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng. Từ đó, các khu dân cư, khu thương mại, thương mại xuất hiện, các dự án khu đô thị quy mô lớn xuất hiện, thường là Khu công nghiệp đô thị lớn nhất của Tập đoàn Becamex với diện tích 3.200 ha, sắp tới là Huyện Bàu Bàng Dân số của Bang Bang đã lên tới 200.000 người, hiện nay các khu công nghiệp và khu đô thị của Bang Bang đang dần được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đã đi vào hoạt động.-Đại diện Công ty Địa ốc Bang Bai Land-Chủ đầu tư tại Bang Bang dự án hơn 20 ha, ông cho biết, số ít Giao dịch bất động sản tại cộng đồng này rất sôi động trong năm, ngoài vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển, do tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bảo Bằng nên Bảo Bằng cũng có tiềm năng rất lớn, ngoài ra do đang trong quá trình phát triển Ở giai đoạn đầu, khu vực này có lượng đất lớn, giá bán cạnh tranh, đại diện Thuận Phát Land cho rằng, đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn, với các khu dân cư dài hạn do Công ty Địa ốc Shunfa County Land làm chủ đầu tư. Nằm giữa UBND thị trấn Wanshou, huyện Baobang, tỉnh Bình Dương và UBND thị trấn Laiwu En, với tổng diện tích 41 ha, là cơ sở đầu tiên có diện tích 21 ha, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống cấp thoát nước, công viên , Trường học, trạm y tế … Khu dân cư L 1, Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố có diện tích 90-243m2 và 48 căn biệt thự có sân vườn với diện tích từ 177-330m2, hiện đã phê duyệt dự án. Quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here