Nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được cất nóc.

– Chia sẻ về lý do, vị đại diện cho biết ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ ưu đãi cho khách hàng trong tháng Ngâu, đặc biệt là chương trình “Săn ưu đãi tại Hòa Châu- Lộc Vàng”.

Do đó, từ 1/8 đến 31/8, khách sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 3%. Giá trị của căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được voucher “sở hữu độc quyền shophouse”; mua theo nhóm được giảm tới 5% giá trị căn hộ, có thể sang năm 2019 Rút tiền trúng xe Honda City lãi suất 0% trước ngày 31/12. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 20% theo phần trăm giá trị căn hộ.

Phối cảnh thành phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu.

Nằm trên trục chính của Khu Vườn Cửa Sổ Châu Âu Thành Phố Cửa Sổ, ngoài trung tâm hành chính mới Thành Phố Thanh Hóa, hầu hết cư dân Phố Đêm Hoa Châu đều có thể dễ dàng Di chuyển và kinh doanh các khu vực lân cận.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Huazhou kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ vào mỗi cuối tuần. — Phối cảnh một góc phố đêm Hóa Châu trong dự án.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7m, tập trung nhiều cửa hàng và thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, đá bóng, nhập vai, thả đèn trời … Chỉ cần có cơ hội, nơi đây sẽ trở thành điểm dừng chân của du khách, có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Đơn vị phân phối chính thức-Greenland Miền Bắc : 0917665151 — Mandland: 0919282338 – Viện dưỡng lão: 0961146333 – Annie Vaughan: 0979 280 033

    Leave Your Comment Here