Thanh Cong Tower 1

Thành Công đã mời Công ty Cổ phần Tân Hoàng Thắng, một công ty đầu tư và phát triển bất động sản, trở thành đối tác đầu tư.

Phối cảnh dự án Tòa nhà Thành Công 1 .

Tòa nhà Thành Công 1 tọa lạc lý tưởng tại khu vực đông dân cư, gần mặt tiền đường Tây Thành và cách đường Trường Chính khoảng 50 m. Thật dễ dàng để di chuyển đến đây đến bệnh viện, trường học, sân bay và khu vực trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. -Dự án có diện tích 9800 mét vuông, mật độ xây dựng khoảng 30%, phần còn lại phù hợp cho các công trình công cộng, bao gồm nhà hàng, trung tâm thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên … Nó có hai tầng hầm với tổng diện tích 9,400 mét vuông Mét, tương đương với diện tích là khu vực tầng hầm lớn nhất trong các tòa nhà cao tầng nằm ở quận Tân Phú.

Toàn bộ dự án bao gồm 3 tòa nhà chung cư và một tòa nhà công cộng. Hàng căn hộ cao 14 tầng. Từ tầng một đến tầng mười hai, có 297 căn hộ (từ 50 mét vuông đến 137,5 mét vuông) được thiết kế để đảm bảo không gian mở, và cửa sổ của mỗi căn hộ tiếp xúc trực tiếp với không gian ngoài trời. Cơ sở vật chất và thiết bị, bao gồm hệ thống Internet, truyền hình cáp, giám sát video, hệ thống cung cấp khí trung tâm … Tầng 13 và 14 bao gồm 12 căn penthouse sang trọng (diện tích từ 233 đến 434,5 mét vuông), thiết kế thân thiện và hiện đại. Tối đa hóa hệ thống vườn, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên và mang đến cuộc sống yên tĩnh và thoải mái cho chủ nhân.

Tổ chức các khu vực công cộng gồm 5 tầng của các khối công cộng, bao gồm nhà hàng, phòng chờ cộng đồng, khu thể dục, nhà trẻ, quán cà phê ngoài trời trong nhà và ngoài trời …

Dự án bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và nên hoàn thành. Cuối năm 2009 .

T Thi

    Leave Your Comment Here