Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra phương án “Sở hữu nơi an cư đẳng cấp, nhận vàng như ý”, các khách hàng của phương án này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự sân vườn tại Thị trấn Donglongtang. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng được gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ là tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh nhận định đây là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra tất cả các khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị bốc thăm càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Phân khu Long-An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, TP.HCM, thuộc thành phố Đông Đài Long, gồm 100m2 nhà phố giá 5,5 tỷ và biệt thự 160m2, giá bán Với giá 7,9 tỷ đồng (bao gồm – với vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long-An Lộc được thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu cùng 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, 18 Tiện ích hiện đại với nhiều chức năng … hướng tới một không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “thiên thời và địa lợi”, mang đến cho cư dân một môi trường sống an lành ngay trung tâm thành phố. – “Dự án thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi tính cạnh tranh và khả năng sinh lời cao với mức giá cạnh tranh, điều này cho thấy các phân khúc thị trường khác trong cùng khu đô thị như Tanglong Quận 9 cũng có tính cạnh tranh cao”, đại diện TLH cho biết. Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here