Dongtang Dragon-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Bên cạnh các ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, nhận vàng”, mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và bốc thăm trúng thưởng trị giá 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19. Các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và cả những người độc thân đều có thể có không gian sống xanh và trong lành. Anh nói: “Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm bất động sản đường Dongtang Longan.” – Góc nhìn từ trên xuống của dự án Dongtang Longan Road.

Đường Longan’an ở Dongtang là một trong những nơi đẹp nhất. Quận 9, một quận của khu đô thị Dongtanglong từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo tình hình phát triển kinh doanh của TLH, Nhà phố Dongtang Longan của khu đã có đầy đủ pháp lý và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Phần thô của khu biệt thự dự án đã hoàn thiện. Liền kề các tiện ích công cộng, không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 dự án nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án được chủ đầu tư định giá và giá bán cạnh tranh, vì bất chấp thị trường. Hiện đang có dấu hiệu suy yếu nhưng các phân khúc thị trường khác cũng tương tự, tại quận 9 thành phố khu vực Dongtanglong tăng 35-40%. Thêm chủ đầu tư Công bố là đại diện TLH.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here