Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo quy hoạch 2017 – 2020 của Dự án phát triển du lịch Hải Phòng và tầm nhìn 2030 của Ủy ban nhân dân thị xã Hải Phòng, thị xã sẽ hình thành một Đảo Cát Bà thông minh không phát thải ô tô theo kế hoạch bảo vệ môi trường sinh thái Đảo trở thành khu du lịch quốc gia. Kéo theo đó là hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với Đảo Ngọc cũng được hoàn thiện và phát triển từng ngày.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải và giao thông thuận tiện giữa đất liền và Cát Bà. . Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng mở đường bay đến và đi từ sân bay Caterpillar đến và đi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ đưa Cát Bà trở thành điểm thu hút khách du lịch của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng – những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cát Bà Beach Resort, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ, hòn đảo có bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á do tạp chí “Thrillist” (Mỹ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nhà phố biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án là công trình được thiết kế độc đáo với nhiều tổ hợp tiện ích công cộng cao cấp, đa dạng, là khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Island Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng xanh rộng lớn, mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, du khách luôn có thể tận hưởng vẻ đẹp bao la của Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp một loạt các tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách du lịch trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng bất động sản quốc tế (IPA) về sự tiện lợi trong kiến ​​trúc, được chia thành các hạng mục sau: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); High Development Commercial Dự án; bất động sản thương mại (nhà cao tầng thương mại) với những công trình cao tầng độc đáo nhất.

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang phát triển vượt bậc, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết: Cát Bà Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của khách hàng và sẽ là điểm hấp dẫn Lựa chọn đầu tư mạnh mẽ .

Tháng 12/2019, dự án đã vượt qua yêu cầu của 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ hoãn lại vào quý 2 năm 2020. Chủ đầu tư Flamingo Holding Group đã mạnh tay mua Flamingo Cát Bà Khách hàng của Beach Resort thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi như: thanh toán trước 3 năm trả trước 30% giá trị biệt thự, trong vòng 12 tháng được thưởng tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng.

Từ thêm Về góc độ, khách hàng sẽ nhận được thẻ All In Passport Diamond với hàng trăm tiện ích năm sao và phải lưu trú 5 đêm để thanh toán cho dự án hoặc biệt thự tương đương Flamingo.

Cát Bà Quần đảo Xanh

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, có hệ sinh thái hài hòa, Bãi Cát Cò 2 được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (theo bình chọn của các địa điểm gây sốc), Cát Bà rất Nó có thể trở thành một hòn đảo du lịch, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch Phát triển, đảo Cát Bà dần thức giấc, dự án Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách quốc tế (hơn 96%) và khách nội địa ước đạt 1,873 tỷ lượt (trên 91%). Tổng thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 14109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Thanh Dương

Thông tin dự án: — Hotline: 0888 00 2323 — -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

    Leave Your Comment Here