Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, người có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020 .

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Dongtang Longan không chỉ được sở hữu tài sản là nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” Phòng Phát triển Kinh doanh TLH Người đại diện nói. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực và những nhà đầu tư. 9 huyện Đông Tăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha, có lợi thế. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh concept nhà phố tại phân khu Đông Tăng Long-An Lộc.

Nhà phố và biệt thự vườn trên đường Long An, Đông Phố có thiết kế thoáng, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, lần đầu tiên được các gia đình trẻ truyền từ đời này sang đời khác và thực sự mong muốn người mua có thể cải thiện và thay đổi không gian sống của mình. Loại hình và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, từ 55 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, 3 sân vườn) để an cư hoặc đầu tư. – “Tính minh bạch về mặt pháp lý khi phản đối chính sách quản lý bất động sản nền được khẳng định chặt chẽ, có sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng lô trên đường Dongtang Long An vẫn được coi là hấp dẫn”, đại diện TLH nói: ” Đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here