Haibo Land chào đón những cơ hội được cung cấp bởi Bất động sản ven biển Guiren

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá nhà không giảm vào thời điểm đó nhưng vẫn ổn định. Mặt khác, trong trường hợp nhu cầu quá cao, nếu nguồn cung thiếu, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nhìn vào những khó khăn của căn bệnh này, mà sẽ nhìn vào nguồn cung trong tương lai. Đại diện cho biết:” Trong trường hợp thiếu nhà ở, hãy tìm quyền sở hữu sẽ tăng sau khi Covid-19 được kiểm soát. Cơ hội tài sản. Đây là điểm nổi bật của thị trường bất động sản. “

Theo vị trí này, bất động sản ven biển được coi là lĩnh vực sản phẩm mang đến nhiều cơ hội. Ngoài các thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Guiren là một thị trường mới nổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. .

Triển vọng cho dự án Khu dân cư Altara tại Thành phố Guiren.

Quin-Pingding được bầu là “Thành phố du lịch sạch ASEAN năm 2020” và có kế hoạch trở thành nòng cốt tăng trưởng cho toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh và thành phố có bốn phương thức vận tải chính: đường cao tốc, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các chuyến bay quốc tế … Sức hấp dẫn sẽ tiếp tục tăng, và đối với những người sành sỏi của các nhà đầu tư bất động sản, đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. “Phát Land .

Tận dụng các cơ hội trên thị trường bất động sản Py bù, Hải Phát Land đang phân phối dự án Altara Residences Quy bù. Nó đã sẵn sàng để bán sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Khu căn hộ Altara ở Quý 76 nằm ở số 76, Trần Hưng Đạo (quận Hải Phòng, Quay Alm), có thể dễ dàng kết nối khu vực trung tâm của Quy bù và cảnh đẹp như Eo Gio, Kỳ Co. Tận hưởng khung cảnh biển tuyệt đẹp. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống Dot Property Awards uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. – Dự án Quay biển Seaara Altara Residences với phối cảnh căn hộ. – Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – một khách sạn lớn ở châu Á Và bộ phận quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong quản lý khu nghỉ dưỡng. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cho thuê nhà đầu tư, cho phép các căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Alphanam Group). Mạng lưới khách hàng được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của Altara Suites tại Qui Qui. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resort đã quản lý thành công Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence được tạo thành từ “một mảnh”. “Quầy bar trên tầng thượng hiện đại được tạo ra bởi hệ thống dịch vụ công cộng (có bể bơi ngoài trời và bể bơi ngoài trời). Bục của tòa nhà là một hệ thống cửa hàng với các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở Metan dự kiến Khu vực sẽ trở thành khu giải trí biển của tỉnh Bình Định …

Khu dân cư Altara trên bể bơi trên sân thượng .– Phát Land, đại diện của Hải, cho biết chủ sở hữu của Altara Residences tại Guiren sẽ Có được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài giúp bảo vệ quyền lợi của khách theo quy định của pháp luật hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng, nhận lãi suất 0% và thời gian ân hạn cho tiền gốc. Căn hộ được niêm yết ở mức 33 triệu đồng Việt Nam mỗi mét vuông và sẽ được giao trong quý đầu tiên của năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ dự án: Đất Hải Phát — Đường dây: 093 156 9339

Khu căn hộ Altara Quy Thiên

Nhà phát triển: Công ty Cổ phần Foodinco Quy Huệ – –Địa chỉ: Số 76 đường Chen Hong, quận Haicang, thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Quining, tỉnh Pingding

Trang web: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here